Tìm thấy thiếu nữ câm điếc xin ‘đi xem phim’ rồi mất tích: ‘Được người tốt nuôi’

10/08/2022 19:19 GMT+7

Gia đình mừng rỡ thông báo đã tìm thấy em P.H.N.V (21 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) sau gần nửa tháng biệt tích . Ba của V. cho biết em được một người tốt ở Long An cưu mang.

Hơn 19 giờ hôm nay 10.8, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ba của V.) gọi điện cho PV Thanh Niên nói ông đang trên đường đưa con gái từ Long An về lại TP.HCM.

Theo ông Sang, sau bài báo “Con gái câm điếc xin ‘đi xem phim’ rồi mất tích, ba mẹ nuôi tìm khắp TP.HCM” được đăng tải trên báo Thanh Niên mới đây, một người tốt ở Long An đã chủ động liên hệ với ông, nói đang nuôi em V.

“Nghe vậy, tôi lật đật chạy xuống đó xem sao. Con gái thấy tôi thì ôm chầm lấy. Cháu bảo nhớ ba, cuối cùng cũng gặp lại ba. Cháu kể bị giật điện thoại, cũng không nhớ số ba mẹ rồi được một gia đình nuôi những ngày qua. Tôi cũng không dám hỏi gì thêm vì tìm được cháu là quá mừng rồi. Mấy chuyện còn lại tính sau”, ông mừng nói.

Em V. được gia đình tìm thấy ở Long An sau nửa tháng mất tích
gia đình cung cấp

Ông Sang gửi lời cảm ơn đến báo Thanh Niên cũng như cộng đồng mạng đã giúp lan tỏa thông tin để gia đình ông tìm được con gái. Trước đó, ông cứ sợ con bị bán qua Campuchia nên không đêm nào vợ chồng ông ngủ được.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng (50 tuổi, mẹ V.) cũng hết sức vui mừng, bởi hôm nay là ngày sinh nhật con trai út, cũng là ngày tìm thấy con gái lớn nên không còn từ nào để diễn tả được niềm hạnh phúc này.

Trước đó, 17 giờ ngày 24.7, con gái ông có rời nhà, xin đi xem phim ở một trung tâm thương mại gần nhà. Sau đó, mãi không thấy con về nên cả gia đình chia nhau tìm kiếm.

Ông Sang cho biết Vân là con gái ruột của chị ông, gọi ông bằng cậu. Vì hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ vợ chồng ông đã nhận em làm con nuôi, chăm sóc chu đáo suốt hơn 20 năm qua. Vân lớn lên xinh đẹp nhưng bị câm điếc, có chút “khờ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.