Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 5.10.2022

05/10/2022 04:16 GMT+7

Tin tức về Còn thủ tục vẫn đòi sổ hộ khẩu; Điều gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán?; Vé dự VCK châu Á trong tầm tay U.17 VN… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.10.2022.

Còn thủ tục vẫn đòi sổ hộ khẩu

Nhiều người dân cầm theo sổ hộ khẩu khi làm CCCD gắn chip tại Công an Q.3, TP.HCM (ảnh chụp ngày 4.10)

Nhật Thịnh

Khi tái cấu trúc thủ tục hành chính theo hướng bỏ sổ hộ khẩu, giấy xác nhận thông tin cư trú khỏi thành phần hồ sơ, các bộ ngành cần sớm chia sẻ dữ liệu, nhất là dữ liệu dân cư, hộ tịch. Vì hiện nay còn nhiều thủ tục khi đi làm vẫn phải có hộ khẩu.

Điều gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán?

Chứng khoán giảm 30% kể từ đầu năm nay

ĐÀO NGỌC THẠCH

"Lần đầu tiên, tất cả các cổ phiếu trong tài khoản đều giảm"; "Bầu trời sụp đổ"; "Không dám nhìn"; "Thị trường này nghỉ chơi thôi"... là những lời than khóc ngập tràn trên các diễn đàn chứng khoán phiên giao dịch ngày 3.10, phiên có tới gần 200 cổ phiếu sụt giảm, VN Index rơi 46 điểm.

Vé dự VCK châu Á trong tầm tay U.17 VN

U.17 VN đã trải qua quá trình chuẩn bị rất nghiêm túc và chu đáo cho vòng loại giải U.17 châu Á 2023 diễn ra trên sân nhà. Nếu thể hiện đúng khả năng chuyên môn, tấm vé trực tiếp dự VCK U.17 châu Á vào năm sau với vị trí nhất bảng hoàn toàn nằm trong tầm tay của các chàng trai áo đỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.