ba khía
Về Rạch Gốc “soi” ba khía

Về Rạch Gốc “soi” ba khía

0

 Nói về ba khía, người ta nhớ ngay đến, ba khía Gạch Gốc. Nhưng ít ai biết được công đoạn đi bắt ba khía như thế nào.

 
Mắm tép, thân thuộc với người quê tự bao đời

Mắm tép, thân thuộc với người quê tự bao đời

0
Không cứ gì đến mùa lạnh mới ăn mắm mặn, quê tôi chân lấm tay bùn, đồng sâu ruộng trũng cái khó, cái nghèo vẫn quanh quẩn trong lũy tre làng nên mắm mặn hiện diện hầu như hằng ngày trên mâm cơm. 
Gỏi tôm khô ba khía

Gỏi tôm khô ba khía

0
Mằn mặn, beo béo, thơm thơm, con ba khía muối mộc mạc đã trở thành món ăn gây nghiện với người dân miền Tây. Ba khía cũng là món ruột của nhiều người Thái.
Về Cần Thơ ăn ba khía rang me

Về Cần Thơ ăn ba khía rang me

0
Ba khía là loại còng biển, sinh sống nhiều nhất ở vùng bãi bùn nước lợ miệt Cà Mau, Bạc Liêu… Nhưng nếu có dịp đến Cần Thơ, bạn hãy thử đến “đường Ba Khía” để thưởng thức nhiều món ngon độc đáo từ con ba khía như hấp bia, luộc, rang me…

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng