bắn súng
Hoàng Xuân Vinh quyết tâm tìm lại chính mình	 /// Khả Hòa

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tranh đua để được dự ASIAD 18

0
Là học trò cưng của HLV Nguyễn Thị Nhung, nhưng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ không được hưởng bất kỳ sự ưu ái nào trong quá trình chọn lọc thành phần tham dự 10 m súng ngắn bắn nhanh - nội dung đã đưa Vinh đến đỉnh cao tại Olympic cách đây 2 năm. 
Rafael Souza vừa bế con vừa bắn cướp  /// Ảnh chụp từ clip

Vừa bế con, vừa diệt cướp

0
Trong lúc viên cảnh sát Brazil Rafael Souza bế con đi cùng vợ đến hiệu thuốc Bifarma ở thành phố São Paulo vào cuối tuần qua thì bất ngờ 2 tên cướp bịt mặt xuất hiện và uy hiếp mọi người.
Cảnh khuyển ở Canada /// Reuters

Cảnh khuyển... bắn súng

0
Chú cảnh khuyển thuộc Cảnh sát kỵ binh Hoàng gia Canada (RCMP) đã vô tình làm cướp cò khẩu súng ngắn tìm thấy trong bụi cây trên đường truy bắt tội phạm.
Hoàng Xuân Vinh chỉ giành HCB 10m súng ngắn hơi nam

Hoàng Xuân Vinh chỉ giành HCB 10m súng ngắn hơi nam

0
Dù dẫn đầu vòng loại song ở lượt bắn chung kết, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã để đối thủ chủ Malaysia vượt qua và chỉ giành tấm huy chương bạc nội dung 10m súng ngắn hơi nam.
Lê Tú Chinh tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội ở cự ly 200m /// Độc Lập

Điền kinh khẳng định thế mạnh với 4 HCV

0
Sau thắng lợi của Vũ Thị Mến, Vũ Thị Ly và Dương Văn Thái, Lê Tú Chinh khép lại một ngày thi đấu thành công của điền kinh Việt Nam khi giành HCV nội dung 200 m nữ. 
Ánh Viên giành cú đúp HCV trong ngày thi đấu 22.8 /// Khả Hòa

Ánh Viên, Nguyễn Thị Huyền và Tú Chinh mang về 4 HCV

0
Sau khi Nguyễn Thị Ánh Viên lập cú đúp HCV ở môn bơi, Nguyễn Thị Huyền và Lê Tú Chinh cũng tỏa sáng trên đường chạy điền kinh để mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm 2 chiếc HCV.
Phạm Thị Hà (giữa) nhận HCV bắn súng Đông Nam Á  /// Khánh Mai

Hà “lì” giành HCV bắn súng Đông Nam Á

0
Được đồng đội gọi bằng “nick name” rất trìu mến là Hà “lì” suốt mười mấy năm nay đủ để nói lên bản lĩnh và tâm lý vững vàng của xạ thủ người Hải Dương Phạm Thị Hà, tân chủ nhân tấm HCV giải vô địch bắn súng Đông Nam Á 2017 nội dung súng ngắn thể thao nữ 25 m, vào ngày 6.5 tại Kuala Lumpur (Malaysia).