bệnh hiểm nghèo
Cô Trang giúp “giải cứu” vườn bầu gia đình chị Thạch Thị El khỏi rớt giá /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Tấm lòng thơm thảo của một cô giáo

2
Dù bận rộn với công việc giảng dạy nhưng cô giáo Tạ Thùy Trang (37 tuổi) vẫn dành thời gian để làm từ thiện. Cô thường xuyên giúp đỡ học sinh trường mình, trường khác để các em tới trường và những mảnh đời bất hạnh khác.
Anh thợ xây mắc bệnh hiểm nghèo cần cộng đồng chung tay

Anh thợ xây mắc bệnh hiểm nghèo cần cộng đồng chung tay

0

Anh Đỗ Mạnh Tám, 31 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đang trong những ngày điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy, do bị viêm cơ tim, bị suy tim, suy gan nặng. Theo anh Đỗ Mạnh Hào – anh trai của anh Đỗ Mạnh Tám, trước đó anh Tám bị nhức mỏi hai bên vai, kèm theo tức ngực. Anh Tám và vợ đi hốt thuốc Bắc uống nhưng khi uống đến thang thuốc thứ 2 thì anh Tám trở nặng, cơ thể co rút, khó thở.

Karma Lilly Little đã trở thành nhân viên cảnh sát trong một ngày /// Ảnh chụp màn hình FOX NEWS

Cô bé bị ung thư ước mơ làm cảnh sát đã ra đi

0
Ước mơ trở thành nhân viên cảnh sát của bé gái 7 tuổi (ở Georgia, Mỹ) bị u nguyên bào thần kinh đã trở thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của Sở Cảnh sát San Francisco, Mỹ.
Người giàu cũng khổ

Người giàu cũng khổ

0
Với người giàu, nếu bị bệnh thì vung tiền ra chữa, chẳng có gì phải lăn tăn. 
Thuế thu nhập cá nhân còn nhiều bất cập
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bán 10 tô phở/ngày tiếp tục đóng thuế

25
Quy định các hộ kinh doanh doanh thu trên 100 triệu đồng/năm phải đóng thuế thu nhập cá nhân đã gây bức xúc nhiều năm nay, nhưng dự thảo sửa đổi luật Thuế thu nhập cá nhân vẫn giữ nguyên.
Chỉ cần một lượng rất nhỏ bụi vàng cũng đã hữu ích trong điều trị
 /// Ảnh: Shutterstock

Dùng vàng trị ung thư

0
Vàng được xem là phương pháp mới chuẩn bị được tung vào cuộc chiến chống ung thư, với một số báo cáo cho thấy bụi vàng có thể hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.
Hơn 1,2 triệu người chết vì ung thư gan và xơ gan

Hơn 1,2 triệu người chết vì ung thư gan và xơ gan

0
Nguyên nhân chủ yếu gây ra ung thư gan và xơ gan là do nhiễm viêm gan B, viêm gan C. Các đối tượng dễ nhiễm viêm gan B và viêm gan C nằm ở phụ nữ mang thai, trẻ em và nhân viên y tế...
Buổi hội thảo Giải pháp tài chính bảo vệ cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo với sự tham gia của giáo sư, bác sĩ  Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, ông Anantharaman Sridharan – Tổng Giám đốc công ty FWD Việt Nam, ông Đậu Tiến Dũng – Giám đốc Giải pháp Bảo hiểm Công ty FWD Việt Nam.

Gam màu tươi sáng trong điều trị ung thư

0
Ung thư - một trong những căn bệnh hiểm nghèo gai góc nhất - hiện không còn "hiểm" và cũng không còn khiến cho người bệnh "nghèo" như trước nữa.