bệnh hiểm nghèo
Trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh khốn khó

Trao tiền hỗ trợ hoàn cảnh khốn khó

0
Đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung đã trao gần 31 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ ông Nguyễn Xuân Hòa (38 tuổi, trú tại 296/27 Núi Thành, TP.Đà Nẵng).
Ca sĩ - diễn viên Minh Thuận /// Ảnh: Sóng Vàng

Ca sĩ Minh Thuận qua đời

26
Sau nhiều ngày chạy chữa, nam ca sĩ - diễn viên Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8 giờ sáng nay 18.9 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM). Đến chiều nay, gia đình mới chính thức thông tin đến công chúng.
Hình ảnh Minh Thuận trong phim 'Giấc mơ phát tài' /// Ảnh chụp màn hình

Các nghệ sĩ làm lễ cầu an cho Minh Thuận

6
Thay vì cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh đã thông tin về lễ cầu an cho người anh thân thiết trong nghề, sẽ được tổ chức vào ngày 12.9.
Anh Nguyễn Xuân Hòa đang chống chọi với nhiều căn bệnh trong tình cảnh vô cùng khó khăn  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Tận cùng khốn khó khi mắc bệnh hiểm nghèo

0
Đó là tình cảnh của anh Nguyễn Xuân Hòa (38 tuổi, trú tại 296/27 Núi Thành, TP.Đà Nẵng) khi cùng lúc mắc nhiều căn bệnh hiểm nghèo mà trong nhà không còn của gì để bán lấy tiền chạy chữa.
Thầy Lộc đang “tư vấn” và kê đơn thuốc cho người bệnh. /// Ảnh: Huy Tiến

‘Thần y’ chữa bệnh bằng... mắt

11
Với cách 'phán' bệnh như đùa rồi sau đó chỉ dẫn bệnh nhân đến một cơ sở bán dược liệu không phép để mua thuốc với giá trên trời, hai thầy trò 'thần y' rầm rộ hành nghề như chốn không người.
Bà Trần Thị Thanh đang điều trị tại bệnh viện  /// Ảnh: Nguyên Dũng

Cựu nữ TNXP già nghèo, đơn độc lâm trọng bệnh

0
Bà Trần Thị Thanh (64 tuổi, tổ dân phố 1, TT.Đức Thọ, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh), vốn là nữ thanh niên xung phong (TNXP) những năm 1968 - 1972. Ngày ấy, cô gái TNXP không ngại gian khổ, bốc tải đạn pháo, làm đường cho từng đoàn xe nối nhau ra chiến trường.
Ông Nguyễn Công Khế (phải) trao tiền hỗ trợ một bệnh nhân

Trao tiền giúp người mắc bệnh hiểm nghèo

0
Ngày 11.8, Báo Thanh Niên, Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã về các xã Bình Giang, Bình Nguyên, Bình Dương và TT.Hà Lam (H.Thăng Bình, Quảng Nam) để trao tiền hỗ trợ điều trị cho hơn 20 người dân mắc bệnh hiểm nghèo.
Chị Trò bên con trai trong bệnh viện	 /// Ảnh: Bảo Văn

Căn bệnh hiếm gặp trên thế giới và tình mẹ mênh mông

0
Từ đó đến nay đã 8 năm, Khang chưa một lần về lại nhà, trên giường bệnh em đã lớn dần lên trong tình thương mênh mông của mẹ và sự yêu thương chăm sóc tận tình của thầy thuốc, nhân viên y tế Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, Bệnh viện đa khoa Bình Định.
Tuyết trước căn nhà lá dột nát của gia đình mình - Ảnh: Hoàng Vân

Cha mẹ cầm cố chạy chữa cho con gái mắc bệnh hiểm nghèo

1
Chứng kiến gia cảnh em Tuyết (15 tuổi) con gái của vợ chồng anh Diệp Văn Cường (43 tuổi), chị Kim Thị Ánh (40 tuổi) không ai cầm lòng nổi, bởi gia đình quá khèo lại phải chạy tiền chữa trị cho căn bệnh hiểm nghèo của em.