da cá sấu
Túi xách, ví, thắt lưng... trưng bày tại showroom mang thương hiệu Khatoco /// Ảnh: Khatoco cung cấp

Thời trang da đà điểu - cá sấu của Khatoco

0
Bây giờ mà vào các siêu thị “tầm cỡ” ở TP.HCM hoặc Hà Nội để sở hữu một loại sản phẩm nào đó bằng da cá sấu hoặc da đà điểu, như một chiếc túi xách hoặc một chiếc ví chẳng hạn, bạn bỏ ra không dưới vài ngàn USD, thậm chí cả chục ngàn USD nếu như loại sản phẩm đó được gắn dưới cái “mác” LV, Hermes, Gucci... 
Người chăn nuôi thua lỗ nặng do giá cá sấu sụt giảm mạnh. /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Ôm nợ vì cá sấu

1
Từng giúp nhiều hộ nghèo ở Bạc Liêu vươn lên khá giàu nhưng gần đây, giá cá sấu rớt thê thảm khiến hàng ngàn người nuôi phải ôm nợ.
Chiếc dù da cá sấu 1,1 tỉ đồng

Chiếc dù da cá sấu 1,1 tỉ đồng

0
Trang Luxury Insider ngày 7.7 giới thiệu chiếc dù làm từ da cá sấu thượng phẩm, trị giá 50.000 USD (1,1 tỉ đồng) mắc nhất thế giới của thương hiệu Billionaire Couture, do tay đua F1 Flavio Briatore và nhà thiết kế Angelo Galasso sáng lập.
‘Thượng đế’ bị phân biệt

‘Thượng đế’ bị phân biệt

2
Cách đây 3 năm, ông chủ của một cửa hàng bán đồ lưu niệm “da cá sấu” ở Mũi Né (Bình Thuận) đã không ngần ngại xua đuổi những ai là người Việt bước chân vào cửa hàng ông.
Chọn mua phụ kiện da

Chọn mua phụ kiện da

0
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm từ da, da lộn, giả da… và cách làm ngày càng tinh xảo, đẹp mắt với mẫu mã đa dạng, phù hợp với không gian văn phòng, nhà ở hay kết hợp với quần áo…
Hơn 100 con cá sấu xổng chuồng tại Cà Mau

Hơn 100 con cá sấu xổng chuồng tại Cà Mau

0
(TNO) Sáng nay (13.10), một cán bộ xã Định Bình, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xác nhận với Thanh Niên Online có khoảng hơn 100 con cá sấu đã xổng chuồng tại địa phương.