đèn đỏ
Tập thể dục quá sức cũng có thể gây trễ “đèn đỏ” /// Ảnh: Shutterstock

Không phải cứ trễ 'đèn đỏ' là có thai

0
Nhiều phụ nữ đang mong muốn có con và việc trễ 'đèn đỏ' đều nghĩ rằng đã có thai là quan niệm sai. Có một số nguyên nhân gây trễ 'đèn đỏ' ngoài nguyên nhân có thai ít người biết, theo Mirror.
Magiê trong sô cô la có thể làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt /// Ảnh: Shutterstock

Giảm đau bụng kinh bằng thực phẩm

0
Mệt mỏi, nổi mụn, chướng bụng, nhanh đói, thay đổi cảm xúc… là những triệu chứng thường gặp của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS).
 
Nhiều phụ nữ thường bị tình trạng đau bụng mỗi khi tới ngày hành kinh /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hoa mẫu đơn cải thiện đau bụng phụ nữ

0
Nhà tôi có trồng hoa mẫu đơn. Tôi thường bị tình trạng đau bụng mỗi khi tới ngày hành kinh. Nghe người quen nói, loài hoa mẫu đơn có công dụng cải thiện tình trạng này, có đúng không? Nếu có, nhờ nhà chuyên môn hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn! (nguyenda@...)
Xoa bóp nhẹ vùng bụng có tác dụng giảm đau /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Cải thiện 'bệnh' phụ nữ

0
Thay vì dùng thuốc giảm đau, bạn có thể đẩy lùi tình trạng đau bụng liên hồi mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt bằng một số cách sau:
Ảnh minh họa: Shutterstock

Được nghỉ 2 ngày vào kỳ ‘đèn đỏ’ ở Trung Quốc

0
Tỉnh An Huy ở phía đông Trung Quốc từ tháng 3.2016 cho phép phụ nữ - những người bị chuột rút kinh nguyệt nặng - nghỉ 2 ngày làm việc trong tháng, trang Daily Mail ngày 16.2 dẫn nguồn tin từ Nhân dân Nhật báo.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Những lý do trễ ‘đèn đỏ

0
Giảm cân, tăng cân, hay căng thẳng… cũng là những yếu tố khiến phụ nữ bị trễ 'đèn đỏ', theo bà Mary Rosser, giáo sư sản phụ khoa tại Trung tâm y tế Montefiore ở New York (Mỹ).
Thản nhiên đi xe máy trên lề đường - Ảnh minh họa: Lê Thanh

Chuyện không nhỏ trên đường!

0
Tại một đô thị lớn như TP.HCM, với lượng người, xe rất lớn, đường sá lại chật hẹp, chuyện nhường nhịn nhau trên đường là một nét đẹp văn hóa, nếu ai cũng nhớ điều này thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng