du lịch châu âu
St. Petersburg (Nga) được xem là thành phố có chi phí du lịch rẻ ở châu Âu /// PHƯƠNG NGUYỄN

Châu Âu đi đâu cho rẻ ?

1
Hằng năm, FOREX Bank đều công bố Chỉ số các thành phố lớn (Storbyindeks - City index) nhằm xếp hạng mức chi tiêu dành cho du lịch ở những thành phố lớn trên thế giới.
Hẹn hò lãng mạn mùa lễ hội tại trời Âu, tại sao không ?

Hẹn hò lãng mạn mùa lễ hội tại trời Âu, tại sao không ?

0
Khi những chiếc lá cuối cùng rụng xuống cũng là lúc không khí lễ hội bắt đầu khắp châu Âu - nơi quyến rũ du khách với sắc trắng của tuyết, không khí bàng bạc của sương sớm, những ánh đèn đêm lung linh huyền ảo khi vào đông.
Visa Schengen nước nào dễ đậu?

Visa Schengen nước nào dễ đậu?

0
Có hơn 93.000 người Việt đã sử dụng visa Schengen để du lịch châu Âu trong năm 2017. So sánh từ số liệu cấp visa của Ủy ban Châu Âu công bố thì có vẻ Pháp là quốc gia cởi mở nhất đối với du khách Việt.
Đoàn khách của Vietravel du lịch châu Âu /// Vietravel cung cấp

'Bắt trọn' trời thu Âu - Mỹ

0
Những hàng phong lung linh trong nắng nhẹ, những thảm lá vàng trải khắp lối đi... tất cả các thành phố tại châu Âu, Mỹ hay Canada đều khiến du khách phải xốn xang bởi không gian lãng mạn, ngọt ngào mỗi độ thu về.
 
Mẹ du lịch châu Âu, bỏ 4 con ở nhà

Mẹ du lịch châu Âu, bỏ 4 con ở nhà

0
Một người mẹ tại bang Iowa, Mỹ bị buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em sau khi để 4 đứa con ở nhà một mình để đến Đức du lịch 10 ngày.
Khách hàng mua ngoại tệ phục vụ du học có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị	             /// BIDV

'Sống là tận hưởng' cùng BIDV

0
Mang thông điệp “Sống là tận hưởng”, bắt đầu từ cuối tháng 7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là 2 chương trình lớn “Du lịch châu Âu miễn phí” và “Du học hân hoan - Ngập tràn quà tặng”.
 
Du lịch châu Âu nhờ gửi tiết kiệm

Du lịch châu Âu nhờ gửi tiết kiệm

0
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) đã tiến hành lễ quay số để xác định khách hàng trúng thưởng giải 1 chuyến du lịch châu u dành cho 2 người, trị giá 160 triệu đồng, theo chương trình khuyến mãi “Mùa hè sôi động cùng TienPhong Bank”.
Air France khuyến mãi du lịch hè Châu Âu

Air France khuyến mãi du lịch hè Châu Âu

0
Từ nay đến ngày 7.4.2013, khi đặt vé đi châu u trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9.2013 với Air France, du khách sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, giá vé khứ hồi từ TP.HCM, Hà Nội đến Paris và các thành phố châu âu… chỉ từ 19.940.000 VND.
Cùng Air France bay khắp thế giới

Cùng Air France bay khắp thế giới

0
Paris, Rome, London, Cairo hay Rio De Janeiro, New York,… đều là các địa danh mà những ai đam mê du lịch mơ ước được một lần đặt chân đến.