facebook
EVNNPC ‘bán’ điện qua Zalo, Facebook

EVNNPC ‘bán’ điện qua Zalo, Facebook

1
Chỉ cần vài click trên điện thoại thông minh qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Webchat… khách hàng của Tổng công ty điện lực Miền Bắc sẽ được ghi nhận và giải đáp những yêu cầu về cung cấp dịch vụ điện.
Ông chủ Facebook sợ ứng cử viên tổng thống Mỹ nào?

Ông chủ Facebook sợ ứng cử viên tổng thống Mỹ nào?

0
Theo đoạn ghi âm vừa bị rò rỉ, trong cuộc họp giữa CEO Facebook Mark Zuckerberg và nhân viên hồi tháng 7.2019, CEO Facebook nói sẽ "ra sới" chống lại ứng viên tổng thống Elizabeth Warren nếu bà thắng cử.
 
Thay đổi sẽ đến với Facebook đối với tính năng ẩn số lượt cảm xúc  /// Ảnh chụp màn hình

Facebook bắt đầu hỗ trợ ẩn số lượt cảm xúc ở Úc

0
Facebook đã xác nhận rằng họ đang thử nghiệm trong phạm vi hạn chế đối với tính năng ẩn trạng thái cảm xúc, giúp mọi người che giấu số lượt phản ứng cho một bài đăng cụ thể khỏi bạn bè của họ.
Xúc phạm công an trên Facebook: nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Xúc phạm công an trên Facebook: nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

0
Nguyễn Hữu Đức (19 tuổi, ở xã Đồng Tâm, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) vừa bị Công an TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) ban hành quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì đã đăng tải những nội dung sai sự thật, xúc phạm đến uy tín, danh dự của lực lượng công an.
Group Stories của Facebook chỉ tồn tại vỏn vẹn 9 tháng /// Facebook

Facebook khai tử Group Stories

0
Tháng 9.2019 sẽ là thời điểm Facebook khai tử Group Stories - tính năng cho phép quản trị viên và các thành viên trong các nhóm (Group) trên mạng xã hội đăng video, hình ảnh và sau đó sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.