gửi tiết kiệm
Phụ nữ biết cách tiết kiệm giúp đời  sống gia đình thoải mái hơn

Muốn giàu, tiết kiệm cũng phải có… chiêu

0
'Buôn tàu bán bè không bằng ăn dè tiết kiệm' là câu mà phụ nữ nào cũng nằm lòng. Nhưng nói là một chuyện, có bao giờ bạn nghĩ đến việc mình đã lên dây cót và thực thi tiết kiệm triệt để nhưng mãi vẫn… không giàu?
Từ 1.1.2018, ngân hàng thay đổi cách tính lãi suất năm từ 360 lên 365 ngày	
 /// Đào Ngọc Thạch

Đồng loạt thay đổi cách tính lãi ngân hàng

0
Các ngân hàng đồng loạt thay đổi cách tính lãi đối với người gửi tiết kiệm và vay tiền kể từ ngày 1.1.2018 theo lãi suất năm, một năm được xác định là 365 ngày thay vì 360 ngày như trước đây.
Cơ hội trúng 1 kg vàng 9999 khi gửi tiết kiệm tại VIB

Cơ hội trúng 1 kg vàng 9999 khi gửi tiết kiệm tại VIB

0
Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Tin tưởng - Sẻ chia - Hiện thực ước mơ” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 18.10- 31.12.2017 với 3.215 quà tặng, trị giá hơn 3,3 tỉ đồng.
Đa số khách hàng gửi tiết kiệm là người có thu nhập trung bình  /// Ảnh: Gia Khiêm

Lại đề xuất đánh thuế lãi gửi tiết kiệm

16
Kiến nghị đánh thuế thu nhập cá nhân với các khoản lãi từ tiền gửi tiết kiệm vừa được luật sư Trương Thanh Đức (Công ty luật Basico) đưa ra với Bộ Tài chính làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.
Cùng PVcomBank ‘Chọn hạnh phúc mỗi ngày’

Cùng PVcomBank ‘Chọn hạnh phúc mỗi ngày’

0
Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng đưa ra những lựa chọn trong cuộc sống, từ 21.8 đến hết 11.11.2017, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mãi “Chọn hạnh phúc mỗi ngày” cho khách hàng gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản.
Người nước ngoài có thể được gửi tiết kiệm có kỳ hạn trong thời gian tới /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Người nước ngoài được gửi tiết kiệm ở VN?

0
Ngân hàng Nhà nước VN vừa đưa ra dự thảo thông tư hướng dẫn giao dịch tiền gửi có kỳ hạn, trong đó quy định người nước ngoài được gửi tiết kiệm tại các tổ chức tín dụng và ngân hàng trong nước.