hiền hồ
Nữ ca sĩ trẻ nhận thấy mình chững chạc hơn trong tình yêu, trong cuộc sống, trong công việc, nếu có vấp ngã thì sẽ đứng lên /// Ảnh: NVCC

Hiền Hồ: 'Tôi chưa bao giờ thấy mình lẻ loi trong showbiz'

0
Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt 2017 với ngôi vị Á quân, Hiền Hồ để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả nhờ giọng hát đầy cảm xúc và ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương cùng gu thời trang cá tính.
Noo Phước Thịnh nói về chiến thắng của Ali Hoàng Dương

Noo Phước Thịnh nói về chiến thắng của Ali Hoàng Dương

0

Sau 4 tháng trong vai trò huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh hoàn thành nhiệm vụ khi đưa hai thí sinh trong đội là Hiền Mai và Ngô Anh Đạt chạm đến ngôi vị Á quân của cuộc thi. Nam ca sĩ cho rằng chiến thắng của Ali Hoàng Dương là rất xứng đáng.

Ali Hoàng Dương không ngại ‘núp bóng’ Thu Minh

Ali Hoàng Dương không ngại ‘núp bóng’ Thu Minh

0

Nổi danh với ca khúc Gương thần, Ali Hoàng Dương từng bước chinh phục khán giả qua các vòng thi của Giọng hát Việt 2017. Bùng nổ trong đêm chung kết, Ali Hoàng Dương giành chiến thắng áp đảo với số phần trăm bình chọn cách biệt so với các đối thủ còn lại.

'Cát bụi' phiên bản ba thế hệ của ca sĩ Cẩm Vân - Anh Tú - Nhật Minh khiến khán giả thổn thức

Tiết mục của học trò Đông Nhi gây xúc động mạnh

0
Trong đêm Chung kết 1 The Voice tối 28.5, 4 thí sinh Ali Hoàng Dương, Anh Tú, Hiền Hồ và Hiền Mai không chỉ gây ấn tượng khi hát đơn mà còn để lại nhiều cung bậc cảm xúc khi kết hợp với những khách mời đặc biệt.