học võ
Nhiều bạn nữ theo học võ để tự vệ /// Thúy Hằng

Nữ giới rủ nhau đi học võ

0
Học võ để giảm cân, để có sức khỏe và ý chí tốt hơn, đặc biệt có thể giúp mình tự vệ khi gặp những bất trắc. Đó là chia sẻ của nhiều bạn gái trẻ đang theo học các lớp võ tại TP.HCM.
Võ sư Đoàn Bảo Châu (trái) đấu với võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores  /// Ảnh cắt từ clip

Đấu võ để làm gì?

22
Gần đây bỗng nở rộ “phong trào” tỉ thí võ công giữa các môn phái. Nhiều video được đăng tải kèm theo là những bàn tán tranh cãi xôn xao cộng đồng mạng.
Lớp học của những 'Lý Tiểu Long' ở Sài Gòn

Lớp học của những 'Lý Tiểu Long' ở Sài Gòn

0
Côn nhị khúc là một loại vũ khí xuất phát từ môn võ Karate. Nhiều bạn trẻ Sài Gòn đã chọn côn nhị khúc để rèn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn niềm đam mê võ thuật của mình.
Võ sư Phi Long biểu diễn thế võ Hầu hái đào	 /// Hoàng Trọng

Độc cô cầu bại của võ thuật Việt Nam: Tầm sư học võ

0
Nổi tiếng trong giới võ thuật từ trước năm 1975, nay đã quy ẩn nhiều năm nhưng những giai thoại về võ sư Phi Long, người được mệnh danh là “Độc cô cầu bại của võ thuật VN” vẫn được nhiều người truyền tụng.
Buổi tập luyện của nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy	 /// Ảnh: Duy Tính

Khi bác sĩ ở Sài Gòn... học võ

6
Gõ cụm từ “hành hung nhân viên y tế”, Google cho ra hơn 1,7 triệu kết quả. Hành hung nhân viên y tế hiện nay là vấn đề trăn trở của các bệnh viện (BV) và lãnh đạo ngành y. Câu hỏi là làm thế nào để tránh sự hành hung của bệnh nhân và thân nhân? 
Nghị sĩ Anh buộc phải tập võ phòng thân

Nghị sĩ Anh buộc phải tập võ phòng thân

0

(Tin Nóng) Các nghị sĩ Anh đang được tập huấn cấp tốc môn võ tự vệ tay không trên đường phố, vốn là bài tập không thể thiếu của lực lượng tình báo Mossad khét tiếng Israel, với hy vọng họ ít nhất có thể tự xoay sở nếu phải đối đầu với kẻ tấn công hoặc quá khích.

Phụ nữ Okinawa đua nhau học võ đề phòng lính Mỹ

Phụ nữ Okinawa đua nhau học võ đề phòng lính Mỹ

0

(Tin Nóng) Hội nghị nghiên cứu võ tự vệ đang trở nên hút hàng tại Okinawa (Nhật Bản) sau khi một cựu lính thủy quân lục chiến ở căn cứ Mỹ bị bắt trong vụ giết hại dã man một phụ nữ địa phương.

Đừng đùa với sự chết - Truyện ngắn của Nguyễn Trí

Đừng đùa với sự chết - Truyện ngắn của Nguyễn Trí

0
Đinh Tính. Cao mét sáu lăm và nặng năm mươi hai ký. Chiều cao và cân nặng ấy cho Tính một thể hình đẹp. Trước khi vào lính Tính đến võ đường học được một năm võ thuật. Rời quân ngũ, tóc ba phân, uy phong lẫm liệt, Tính ngon lành lắm trong mắt các cô cùng xóm. Cô nào cũng thích anh. Anh lại khỏe như Hạng… vâm. Vâm thôi, không Vũ, bì với Vũ e cường điệu. Ra bến xe làm bốc xếp Tính được tôn làm anh.
Học võ chưa đủ để tự vệ

Học võ chưa đủ để tự vệ

0
“Gần đây tội phạm xã hội xảy ra tràn lan dẫn đến nạn cướp giật, hãm hiếp rất hung ác. Là con gái khi ra đường tụi em rất sợ hãi. Thành đoàn có tổ chức các lớp võ miễn phí cho bạn gái để phòng thân nhưng như thế liệu có đủ để bảo vệ mình?”.
Lớp dạy võ miễn phí

Lớp dạy võ miễn phí

0
Cung Văn hóa lao động TP.HCM tổ chức lớp tập luyện kỹ năng tự vệ aikido hoàn toàn miễn phí dành cho nữ công nhân, người lao động  đang làm việc ở các doanh nghiệp tại TP.HCM.
Võ sư miền sơn cước

Võ sư miền sơn cước

0
Những ngày cuối tháng 6, chúng tôi tìm về “thánh địa võ” Ba Chúc (H.Tri Tôn, An Giang) để gặp ông Nguyễn Văn Tạo, một võ sư từng vang danh trong giới võ học nơi đây.
Dạy võ miễn phí cho học sinh

Dạy võ miễn phí cho học sinh

1
Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM mở lớp dạy võ miễn phí dành cho học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT tại TP.HCM trong suốt 3 tháng hè năm 2013.
Mở lớp võ lâm miễn phí

Mở lớp võ lâm miễn phí

0
Nhà văn hóa Thanh niên mở lớp Võ lâm miễn phí cho học sinh trên địa bàn TP.HCM. Đăng ký tham gia đến ngày 4.6 tại Phòng hướng dẫn, Nhà văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1; ĐT: 08.38242729 hoặc 0903825361).
Không chỉ để tự vệ

Không chỉ để tự vệ

0
Ngày càng có nhiều nữ công nhân viên tham gia các khóa học võ vừa để tự vệ, vừa giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc bận rộn.