itunes
Nhìn lại sự phát triển của iPod trong 15 năm qua

Nhìn lại sự phát triển của iPod trong 15 năm qua

0
Trước khi iPhone và iPad tỏa sáng trên thị trường thiết bị di động, iPod là một ngôi sao lớn Apple và được giới trẻ rất yêu thích vì có thể giúp nghe nhạc bất kỳ lúc nào.
Khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone, iPod, iPad

Khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone, iPod, iPad

6
iTunes là ứng dụng cung cấp khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu với các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod. Trong trường hợp kết nối thiết bị vào iTunes mà không nhận được phản hồi, bạn có thể dùng thủ thuật sau.
Một cửa sổ hiển thị thông điệp báo lỗi khi cập nhật lên iOS 10  /// Ảnh chụp màn hình

Apple xác nhận sự cố khi người dùng cập nhật lên iOS 10

0
Nhiều người dùng gặp sự cố khi cập nhật iOS 10 qua giao thức OTA, với thông báo hiện ra nói rằng điện thoại có thể trở về thiết lập trạng thái nhà sản xuất. Hiện tại, Apple đã xác nhận sự cố này.
Tiền trong tài khoản iTunes có thể mua được nhạc, video, sách hoặc ứng dụng - Ảnh: Apple

Apple khai tử dịch vụ iTunes Allowances

0
Apple vừa xác nhận thông tin hãng sẽ khai tử dịch vụ iTunes Allowances - trợ cấp tiền để mua hàng trên iTunes - vào ngày 25.5 tới.
iPhone 6 có thể biến thành 'cục gạch' nếu người dùng tự ý sửa lỗi Touch ID - Ảnh: AFP

iPhone 6 lên iOS 9 biến thành 'cục gạch' vì 'Error 53'

3
Theo cảnh báo từ người dùng, đã có nhiều chiếc điện thoại iPhone 6 sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 9 mới nhất gặp phải lỗi "Error 53" và khiến cho máy không thể hoạt động được.
Điều khiển iTunes bằng giọng nói

Điều khiển iTunes bằng giọng nói

0
(TNO) Echo, thiết bị trợ lý ảo thông minh do Amazon phát triển, có khả năng nhận diện giọng nói tương tự như Siri của Apple và Google Now của Google vừa có thêm bản nâng cấp, qua đó điều khiển việc chơi nhạc trên iTunes bằng giọng nói.