máy bay tàng hình
Máy bay tàng hình F-35B của Mỹ thử nghiệm hạ cánh thẳng đứng trên tàu đổ bộ /// Hải quân Mỹ

Đài Loan muốn có máy bay chiến đấu tàng hình

0
Đài Loan muốn sở hữu máy bay tàng hình có khả năng cất và hạ cánh thẳng đứng hoặc trên đường băng ngắn, có thể là loại F-35B, nhằm đề phòng các hành động quân sự của Trung Quốc.
F-35A lập thành tích đáng nể với tỉ lệ tiêu diệt đối phương là 1:20  /// Không lực Mỹ

F 35A lập kỷ lục không chiến mới: 1 thắng 20

0
Kết thúc cuộc diễn tập không chiến Red Flag 17-1 ở Nevada, Mỹ, tiêm kích tàng hình F-35A lần đầu tham dự đã lập kỷ lục chiến đấu mới: 1 F-35A thắng 20 đối thủ.
Phác thảo một mẫu máy bay tàng hình (thế hệ 5) của tập đoàn máy bay MiG /// MiG

Nga, UAE hợp tác sản xuất máy bay tàng hình

0
Dự án phát triển máy bay chiến đấu thế hệ 5 (tàng hình) giữa Nga và UAE sẽ bắt đầu trong năm 2018 và chiếc máy bay đầu tiên dự kiến được chế tạo vào năm 2025.
Việc nâng cấp DMS hết sức cần thiết để duy trì năng lực đáng gờm của B-2 /// AFP

Lầu Năm Góc nâng cấp mạnh oanh tạc cơ tàng hình B-2

2
Trước hoạt động nâng cấp rốt ráo hệ thống phòng không của các đối thủ, Không lực Mỹ đang nỗ lực hiện đại hóa kho vũ khí kỹ thuật số của dòng oanh tạc cơ tàng hình B-2 với các cảm biến tối tân.
Chiến đấu cơ tàng hình F-35 của Mỹ về đến Israel tối 12.12 /// Reuters

Israel chính thức sở hữu máy bay tàng hình F-35

1
Israel đã trở thành nước đầu tiên ở Trung Đông nhận được máy bay tàng hình F-35 do Mỹ sản xuất, trong khi Thủ tướng Netanyahu tuyên bố sức mạnh của phi đội máy bay chiến đấu Israel đã được tăng cường.
Với việc mua thêm máy bay F-35, Israel tuyên bố có thể tăng cường an ninh và đảm bảo sự tồn vong của đất nước /// Không quân Mỹ

Israel mua thêm 17 máy bay tàng hình F-35

0
Văn phòng Thủ tướng Israel ngày 27.11 thông báo sẽ mua thêm 17 chiếc máy bay tàng hình F-35 của Mỹ nhằm tăng cường năng lực phòng vệ của đất nước 'trước mọi kẻ thù'.
Trung Quốc sẽ ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại triển lãm hàng không ở thành phố Chu Hải (tỉnh Quảng Đông) khai mạc vào ngày 1.11 /// Reuters

Trung Quốc sắp ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20

1
Không quân Trung Quốc ngày 28.10 tuyên bố sẽ ra mắt chiến đấu cơ tàng hình J-20 tại triển lãm hàng không tuần tới, giữa lúc Trung Quốc muốn thu hẹp khoảng cách với Mỹ về công nghệ máy bay tàng hình.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng