mc thanh bạch
Đoàn nghệ sĩ tại Đài Loan /// ẢNH: P.W

Nghệ sĩ Việt Nam đến Đài Loan giao lưu

0
Nhóm nghệ sĩ gồm: MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương; các ca sĩ: Hạnh Nguyên, Quốc Đại, Nam Cường, Lân Nhã... vừa có mặt tại Đài Loan để thực hiện buổi giao lưu, trò chuyện tại Đài Bắc vào hôm nay 25.11.
 /// Ảnh: T.L

Vĩnh biệt tác giả 'Xin gọi nhau là cố nhân'

1
Thông tin từ MC Thanh Bạch cùng các nhạc sĩ và Trung tâm băng nhạc Thúy Nga tại Mỹ cho biết nhạc sĩ Song Ngọc (người Mỹ gốc Việt, ảnh) vừa từ trần lúc 21 giờ 30 ngày 14.10 (tức ngày 15.10 giờ VN) tại Houston (Texas, Mỹ) sau thời gian bạo bệnh.
MC Thanh Bạch

Đưa bé đi đâu chơi ngày Quốc tế thiếu nhi tại TP.HCM?

0
Quốc tế thiếu nhi này ba mẹ đã có kế hoạch đưa bé yêu đi đâu chưa, nếu chưa thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Vì đến với sự kiện này, bé vừa được chơi, xem xiếc-ảo thuật thoải mái, vừa được nhận quà xinh.
Angia Gallery được xây dựng trên tổng diện tích 4.500 m2 
 /// An Gia

Sự kiện đặc biệt: Mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

0
Sau thành công đầy ấn tượng từ đợt mở bán đầu tiên với kỷ lục 600 căn hộ được đặt mua, Tập đoàn An Gia - Creed Group sẽ tiếp tục chính thức mở bán đợt 2 khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama vào ngày 30.9 sắp tới.
Huyền My tự tin dẫn dắt chương trình cùng MC lão làng Thanh Bạch

Á hậu Huyền My tự tin làm MC cùng Thanh Bạch

0
Không chỉ thử thách mình ở vai trò diễn viên trong một dự án hợp tác cùng Myanmar, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình cùng với MC 'lão làng' Thanh Bạch.
Phiên bản mới 'Cặp đôi hoàn hảo' 2014

Phiên bản mới 'Cặp đôi hoàn hảo' 2014

0
Bước vào mùa thứ 3, Ban tổ chức đã quyết định thay đổi phiên bản chương trình nhằm đổi mới cho người xem lẫn thí sinh. Từ live show 1 đến live show 9, sẽ có 8 cặp thí sinh không bị loại mà theo luật chơi mới “chiếc ghế nóng”.
Quái kiệt đờn... miệng

Quái kiệt đờn... miệng

0
Người dân Nam bộ đã quá quen với cây đàn guitar phím lõm dùng để đệm khi ca vọng cổ. Thế nhưng, ở Long An có một 'quái kiệt' chỉ dùng… miệng của mình để đờn cho người khác ca cổ nhạc.