nhà cửa
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thanh lọc không khí trong nhà

1
Trẻ em, người mắc bệnh hen suyễn, người già mắc bệnh hô hấp hoặc bệnh tim là những người dễ bị tổn thương nhất bởi không khí ô nhiễm, đặc biệt là hạt bụi mịn.
 
Cây cảnh trong nhà lọc không khí không hiệu quả bằng cho không khí trong nhà lưu thông /// Shutterstock

Cây cảnh trong nhà có thật sự lọc không khí?

1
Cây cảnh không thể thiếu được đối với cuộc sống con người. Thông qua quá trình quang hợp, chúng chuyển đổi lượng khí carbon dioxide chúng ta thở ra và chúng cũng có thể loại bỏ độc tố khỏi không khí chúng ta hít vào, theo Time.
Mua nhà là kế hoạch gần như lớn nhất của mỗi người

Tuổi 30, những điều làm 'ngay và luôn'

1
30 là độ tuổi chín muồi, là năm bản lề đánh dấu những cột mốc quan trọng cuộc đời. Nên định hướng ngay và luôn những thứ liên quan đề cuộc sống ngày càng mở ra nhiều cơ hội.
Gian bếp không nên là trung tâm để bạn thực hiện các công việc lặt vặt trong gia đình /// Ảnh: Shutterstock

5 cách bày trí nhà khiến bạn dễ... tăng cân

0
Căn nhà có thể là thủ phạm khiến một người nào đó tăng cân. Nghiên cứu cho thấy ngôi nhà cách thức tổ chức và trang trí như thế nào sẽ hướng chủ nhân theo các hành vi ăn uống lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Sắm vật dụng phong thủy cho nhà ở

Sắm vật dụng phong thủy cho nhà ở

0
Chỉ là đặt để cái gương, ngọn đèn, chậu cây, chiếc chuông gió, bồn cá…, nhưng được bố trí từng chỗ giúp cài cắm, thu hút sinh khí, tài lộc, phú quý và an yên cho gia chủ một cách dễ dàng không ngờ đến.
Lực lượng cứu hỏa 'đánh vật' với cháy rừng ở Úc

Lực lượng cứu hỏa 'đánh vật' với cháy rừng ở Úc

0
(TNO) Lực lượng cứu hỏa ngày 5.1 cho biết họ đang chạy đua với thời gian để dập tắt cháy rừng ở bang Nam Úc trước khi điều kiện thời tiết được dự báo trở nên tồi tệ hơn trong hai ngày tới.
Làng đại học Đà Nẵng “treo” hơn 15 năm

Làng đại học Đà Nẵng “treo” hơn 15 năm

0
(TNO) Ngày 3.5, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đang chỉ đạo UBND H.Điện Bàn, các sở ngành liên quan tham mưu làm việc với Bộ GD-ĐT để báo cáo Chính phủ về tình trạng Làng đại học Đà Nẵng quy hoạch đã hơn 15 năm nhưng không triển khai thực hiện, gây xáo trộn đời sống người dân.
Mòn mỏi chờ cấp giấy chủ quyền nhà

Mòn mỏi chờ cấp giấy chủ quyền nhà

0
Mua nhà cả chục năm trời, nghĩa vụ tài chính đã thanh toán đầy đủ theo hợp đồng nhưng giấy chủ quyền thì không có. Đó là tình trạng của hơn 200.000 hộ dân trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng