nhạc trữ tình
Tiêu Châu Như Quỳnh không dựa dẫm Lam Trường

Tiêu Châu Như Quỳnh không dựa dẫm Lam Trường

0
Tiêu Châu Như Quỳnh vừa ra mắt album Quỳnh - Back to basic như sự tri ân dành cho khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. Album này đã được Tiêu Châu Như Quỳnh ấp ủ từ 3 năm trước.
Chế Linh (áo trắng) cùng ba con trai Chế Phong, Chế Kha, Chế Phi

Con trai Chế Linh nghẹn ngào tâm sự về cha

1
Vào ngày 23 và 24.6, Chế Linh cùng hai con trai Chế Phi và Chế Kha sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc vinh danh các tác phẩm do Chế Linh sáng tác dưới bút danh Tú Nhi tại Hà Nội.
Ông Nguyễn Văn Lộc say sưa hát nhạc tiền chiến phục vụ khán giả tại quán cà phê Lộc Vàng  /// Ảnh: Đình Toán

Bán nhà để 'nuôi' dòng nhạc tiền chiến

3
Ông Nguyễn Văn Lộc, giọng ca tiền chiến còn sót lại từ những năm 60 của thế kỷ trước, đã bán cả nhà để duy trì quán cà phê Lộc Vàng ven Hồ Tây (Hà Nội), phục vụ những người mê dòng nhạc tiền chiến.
Dù chưa tự tin khi làm Jennifer Lopez nhưng Phương Mỹ Chi vẫn gây sốt trong show đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2015 - Ảnh: G.C

Phương Mỹ Chi và công nghệ 'hô biến' sao

27
'Ban đầu tôi cũng tưởng Phương Mỹ Chi chỉ biết hát nhạc trữ tình, dân ca, nhưng hóa ra mình nhầm to! Chị Bảy này hát nhạc nhẹ hay nhạc ngoại đều tốt và nhảy nhót cũng sung lắm, vấn đề là mình biết cách khai thác và biến hóa thôi', ca sĩ Mỹ Linh cho biết.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi xem Hà Vân như em gái'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi xem Hà Vân như em gái'

0

(TNO) Dù bận rộn với công việc nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhiệt tình hỗ trợ Hà Vân trong việc phát hành album đầu tay. Trước những ý kiến cho rằng anh 'thiên vị' và dành sự ưu ái đặc biệt cho cô học trò này, Mr Đàm khẳng định anh xem Hà Vân như em gái, thậm chí còn la rầy nhiều hơn các học trò khác.

Hà Vân ra mắt 3 album cùng lúc

Hà Vân ra mắt 3 album cùng lúc

0
(TNO) Được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong chương trình X-Factor, nữ ca sĩ Hà Vân vừa ra mắt cùng lúc 3 album theo những chủ đề khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là nhạc dân ca, trữ tình.