rụng trứng
 /// Ảnh chụp màn hình Women’s Health

Nước tiểu có mùi kỳ lạ cảnh báo bạn điều gì?

0
Đôi khi mùi nước tiểu cũng là một trong số những cảnh báo mà cơ thể muốn truyền tải. Dưới đây là một số lý do khiến nước tiểu có mùi kỳ lạ, theo tổng hợp từ Women’s Health.
Cực khoái nữ bắt đầu ở động vật có vú khoảng 150 triệu năm trước đây để giúp nữ giới rụng trứng hoặc phóng thích trứng để thụ tinh /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cực khoái nữ bắt nguồn từ đâu?

0
Cơ thể con người luôn tồn tại những bí ẩn, đặc biệt là phụ nữ. Hầu hết đàn ông đạt cực khoái khi quan hệ tình dục đều có một mục đích sinh học rõ ràng, đó là tiếp cận và thụ tinh.
Ăn uống tăng khả năng sinh sản

Ăn uống tăng khả năng sinh sản

0
Nhiều thực phẩm có thể giúp cải thiện quá trình rụng trứng, sản xuất hoóc môn..., qua đó giúp tăng khả năng sinh sản. Những thực phẩm này cũng giúp chuẩn bị cho phụ nữ có một thai kỳ khỏe mạnh.
Em bé chào đời từ mẹ bị suy buồng trứng

Em bé chào đời từ mẹ bị suy buồng trứng

1
(TNO) Các nhà khoa học cho biết họ đã khắc phục tình trạng vô sinh của một phụ nữ 30 tuổi người Nhật Bản bằng cách mổ tách các buồng trứng của cô và đưa trở lại một ít mô buồng trứng sau khi đã điều trị chúng trong phòng thí nghiệm.
Rủi ro sức khỏe khi mang thai sau tuổi 40

Rủi ro sức khỏe khi mang thai sau tuổi 40

0
(TNO) Những tiến bộ trong khoa học ngày nay có thể hỗ trợ phụ nữ sau 40 tuổi mang thai dễ dàng hơn, nhưng họ cũng cần nhận thức đầy đủ về nguy cơ và các vấn đề của thai kỳ trong độ tuổi này.
Cho trẻ bú bao nhiêu là đủ?

Cho trẻ bú bao nhiêu là đủ?

0
(TNO) Lần đầu tiên làm mẹ có thể khiến phụ nữ lo âu vì những thắc mắc xung quanh việc cho con bú. Dưới đây là những giải đáp của bác sĩ Ayala Mille.