talkshow
Đào Bá Lộc thừa nhận anh có hơn 7 lần làm người thứ ba /// Ảnh: NVCC

Đào Bá Lộc: Tôi 'có vía' làm người thứ 3

0
Trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề 'Yêu đồng giới liệu có bền lâu?', Đào Bá Lộc khiến host Elly Trần cũng phải 'choáng' khi thừa nhận đã qua 15 mối tình nhưng có đến 7 lần 'vô tình' làm người thứ ba...
 [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Đào Bá Lộc kể về 15 mối tình thì có đến 7 lần làm người thứ 3

[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Đào Bá Lộc kể về 15 mối tình thì có đến 7 lần làm người thứ 3

0
15 mối tình trong giới giải trí lẫn ngoài giới, có những người đã lấy vợ, có những mối tình vô tình thành người thứ ba... Đào Bá Lộc khiến host Elly Trần cũng phải choáng với "tình sử" của mình. Mời khán giả cũng theo dõi những chia sẻ thật lòng của Đào Bá Lộc trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề "Yêu đồng giới liệu có bền lâu?".
Bước sang tuổi 50, Hiền Mai vẫn đẹp mặn mà, sắc sảo /// Ảnh: CTV

Hiền Mai: Thích sinh con trai vì phận con gái khổ quá

2
Nữ diễn viên Giao thời tiết lộ lý do muốn sinh con trai vì nghĩ con gái sẽ gặp nhiều cái khổ trong cuộc sống. Hiền Mai cũng cho biết vì bận làm nghệ thuật nên con trai hoàn toàn để chồng lo.
Top 4 cuộc thi 'Thần tượng âm nhạc nhí 2016' bất ngờ lấn sân làm MC /// ẢNH: NSX

‘Soái ca’ Vietnam Idol Kids Gia Khiêm làm MC ở tuổi 14

0

Gia Khiêm là một trong những gương mặt tuổi teen được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đam mê ca hát, thần tượng nhí còn thử sức với vai trò dẫn dắt TeenTag, một chương trình dành cho lứa tuổi thiếu niên chiếu trên truyền hình.

Theo nữ nghệ sĩ được mệnh danh là 'cải lương chi bảo', cãi vã trong gia đình là điều không thể tránh khỏi và cãi vã nhưng không sứt mẻ tình cảm vợ chồng là cả nghệ thuật /// Ảnh: BTC

NSND Bạch Tuyết: Giận chồng nhưng tôi vẫn nấu cơm

1
Góp mặt trong talkshow Bốn mùa yêu thương, nghệ sĩ Bạch Tuyết tâm sự nhiều về chuyện nhà nhằm giúp các bạn trẻ mới lập gia đình có thêm kinh nghiệm sống hòa hợp, làm thế nào để 'tranh cãi khôn ngoan trong gia đình'.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng