thái bình
Ngọn lửa đã thiêu rụi nhà xưởng cùng nhiều thiết bị máy móc, nguyên vật liệu /// Ảnh: Ngọc Hà

Cháy cơ sở sản xuất gỗ

0
Khoảng 0 giờ ngày 13.11, tại khu vực nhà xưởng cơ sở sản xuất gỗ của bà Trần Thị Kim Dung (33 tuổi, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, H.Châu Thành, Tây Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Các đại diện được Google tôn vinh tại G-Star Busan 2018

Google tôn vinh nhà phát triển games độc lập Việt Nam tại G-Star Busan 2018

0
G-Star Busan 2018 không những là sự kiện quốc tế về game thường niên lớn nhất tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mà còn là nơi Google tôn vinh chín nhà sáng tạo game độc lập tiêu biểu đến từ nhiều quốc gia trong khu vực: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines và Việt Nam.
Một người lính châu Phi đứng gác bên lá cờ Liên minh châu Âu /// Reuters

Giá trị mới của đối tác cũ

0
EU và 79 quốc gia châu Phi, Caribe và Thái Bình Dương sẽ phải quyết tâm chạy đua với thời gian để có thỏa thuận hợp tác mới
Chiến đấu cơ trên tàu sân bay USS Ronald Reagan trong cuộc tập trận Keen Sword /// Reuters

Mỹ, Nhật tập trận quy mô lớn ở Thái Bình Dương

0

Nhiều chiến đấu cơ Mỹ bay trên bầu trời tây Thái Bình Dương vào ngày 3.11 khi tàu sân bay nước này USS Ronald Reagan cùng nhiều khu trục hạm Nhật Bản và một chiến hạm Canada tham gia diễn tập tác chiến.

HMAS Adelaide là một trong 6 tàu chiến của hải quân Úc đi qua Biển Đông hồi tháng 9.2017 /// CHỤP MÀN HÌNH THE DAILY TELEGRAPH

Hải quân Úc tăng hiện diện tại Biển Đông

0

Úc được cho là đang điều thêm chiến hạm đến Biển Đông và xúc tiến kế hoạch xây căn cứ quân sự ở Thái Bình Dương trong bối cảnh Trung Quốc gia tăng sức mạnh trong khu vực.