thanh tú
Á hậu Thanh Tú nổi bật với chiều cao 1,8m

Á hậu Thanh Tú sang Nga xem chung kết World Cup 2018

0
Nguyên mùa giải chẳng bình luận về giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, thế nhưng trong trận cầu quan trọng nhất giữa Pháp và Croatia tối 15.7 (giờ Việt Nam), Thanh Tú đã bay sang Nga để trực tiếp cổ vũ Pháp.
 /// Ảnh: Chanh Nguyễn, NVCC

'Nóng' những sắc màu

0
Xu hướng thời trang color block đang trở lại trong mùa hè 2018. Những gam màu tương phản, đối lập trên cùng một bộ trang phục kết hợp phụ kiện chưa bao giờ hạ nhiệt. Và mỹ nhân Việt cũng “nóng” với những sắc màu.
Cựu danh thủ bóng đá Hồng Sơn, Huỳnh Đức lần đầu đóng phim

Cựu danh thủ bóng đá Hồng Sơn, Huỳnh Đức lần đầu đóng phim

0
Chiều  22.3, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh 11 niềm hi vọng diễn ra thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên Công Ninh, Thanh Tú, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn... Đặc biệt, sự xuất hiện của cựu danh thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn và Huỳnh Đức với vai trò diễn viên trong phim đã khiến nhiều người bất ngờ.
Bước ra từ cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú được biết đến với chiều cao 1,8m cùng khả năng ứng xử khéo léo, hoạt ngôn /// Ảnh: NSCC

Á hậu Thanh Tú làm MC cho VTV

0
Cùng với Thụy Vân, Tú Anh thì Ngô Thanh Thanh Tú sẽ là Á hậu Việt Nam tiếp theo trở thành MC của Trung tâm Tin tức VTV24 thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.
 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng