thu thao
Bùi Thị Thu Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc với ban huấn luyện khi xuất sắc giành HCV về cho Việt Nam /// Hoàng Quỳnh

Thi đấu thăng hoa, Thu Thảo lập chiến công vàng

0
Ngày 27.8, vận động viên (VĐV) điền kinh Bùi Thị Thu Thảo đã xếp hạng nhất nội dung nhảy xa với thành tích 6,55m, mang về tấm huy chương vàng (HCV) lịch sử thứ 2 tại ASIAD 2018 cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN).
Video về thời khắc “chấn động ASIAD” Thu Thảo giành HCV nhảy xa

Video về thời khắc “chấn động ASIAD” Thu Thảo giành HCV nhảy xa

0

VĐV Bùi Thị Thu Thảo đã không cần đến lượt nhảy cuối cùng, cô xuất sắc giành tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam, khi thi đấu ở nội dung nhảy xa. HCV vô cùng quý giá! Báo Thanh Niên đã ghi lại những khoảnh khắc vui mừng, hạnh phúc tuyệt vời của Thu Thảo.

Bùi Thị Thu Thảo (giữa) đăng quang đấu trường ASIAD, hướng đến đấu trường thế giới, Olympic /// Độc Lập

Khát vọng cô gái vàng điền kinh Bùi Thị Thu Thảo

0

Vui với chiến tích lịch sử lần đầu đoạt HCV cho điền kinh Việt Nam ở đấu trường ASIAD nhưng cô gái vàng Bùi Thị Thu Thảo sớm bắt tay vào tập luyện nhằm “tấn công” vào đấu trường thế giới, Olympic.

[CẦU TRUYỀN HÌNH] Gặp gỡ cô gái vàng điền kinh Bùi Thị Thu Thảo

[CẦU TRUYỀN HÌNH] Gặp gỡ cô gái vàng điền kinh Bùi Thị Thu Thảo

0

Cô gái 26 tuổi Bùi Thị Thu Thảo đã mang về cho điền kinh Việt Nam tấm huy chương vàng đầu tiên nội dung nhảy xa đầy danh giá ở đấu trường ASIAD, làm nức lòng người hâm mộ. Cùng phóng viên báo Thanh Niên đang tác nghiệp tại Indonesia trò chuyện với Thu Thảo.

HCV ASIAD Thu Thảo tiết lộ sốc: “Em từng muốn bỏ thể thao”

HCV ASIAD Thu Thảo tiết lộ sốc: “Em từng muốn bỏ thể thao”

0

Ngay thời khắc giành HCV lịch sử ở môn nhảy xa cho đoàn thể thao Việt Nam, Bùi Thị Thu Thảo đã bất ngờ tiết lộ, cô từng rất nản sau nhiều kỳ ASIAD không giành huy chương vàng. Thậm chí có lúc Thảo đã muốn rời bỏ thể thao. Rất may có ban huấn luyện động viên, Thảo đã tiếp tục thi đấu để mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018. 

Các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được trực tiếp đầy đủ diễn biến từng phút trên online. /// Minh Hoàng

Làm thế nào xem được ASIAD 2018?

0
Sau khi Báo Thanh Niên thông tin đến thời điểm này khán giả trong nước đứng trước nguy cơ không được xem truyền hình trực tiếp ASIAD 2018 tại Indonesia do chưa mua được bản quyền, nhiều người hâm mộ bức xúc đề nghị cần có giải pháp để có thể xem Olympic VN, Ánh Viên, Xuân Vinh, Thu Thảo... thi đấu một cách tốt nhất.
Hào hùng quốc ca Việt Nam tại ASIAD

Hào hùng quốc ca Việt Nam tại ASIAD

0
VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo đã xếp nhất ở nội dung nhảy xa, thành tích 6m55 và đem về tấm HC Vàng lịch sử, thứ 2 tại ASIAD 2018 cho thể thao Việt Nam
Đặng Thu Thảo vừa chụp bộ ảnh cưới tại Nam Du (Kiên Giang)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa

0
Sau 3 năm tìm hiểu, Đặng Thu Thảo và bạn trai quyết định tiến tới hôn nhân. Hôn lễ của Hoa hậu Đại dương 2014 sẽ diễn ra vào tháng 11.2018, sau đám hỏi khoảng hai tháng.
Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo mỗi người một vẻ

Xuân Quỳnh, Đặng Thu Thảo 'đọ sắc'

0
Xuất hiện tại sự kiện tối 15.7, Á hậu Điện ảnh Xuân Quỳnh chọn trang phục áo dài truyền thống tông hồng nền nã, đối lập với váy dạ hội xanh ngọc của Hoa hậu Đại dương 2014.