thưa kiện
Kiện là văn minh!

Kiện là văn minh!

5
Lâu nay, bệnh nhân kiện bệnh viện không là chuyện hiếm. Nhưng bệnh viện kiện bệnh nhân, như vụ kiện giữa nguyên đơn là Công ty TNHH Y tế Viễn Đông VN (sở hữu Bệnh viện FV, chi nhánh Q.7, TP.HCM) và bị đơn là bà N.T.M.C (bệnh nhân, ngụ Q.7) đòi bồi thường thiệt hại là câu chuyện pháp lý mà những người sử dụng mạng xã hội cần lưu tâm.
 
Ông Vu đã chủ động dời bếp nướng đi chỗ khác /// Chụp màn hình The Sun

Bị kiện vì nướng thịt cá

0
Bà Cilla Carden sống ở ngoại ô TP.Perth (Úc) cho biết sẽ kháng cáo sau khi tòa án tối cao bang Tây Úc bác bỏ đơn kiện của bà nhằm vào hàng xóm là gia đình ông Toan Vu.
Các YouTubers kiện YouTube và Google /// Ảnh chụp màn hình

Một nhóm LGBT kiện YouTube, Google

0
Một nhóm nhà sản xuất video trên YouTube kiện những nhà điều hành và công ty mẹ Google, vì cho rằng phân biệt đối xử các video có chủ đề liên quan đến cộng đồng LGBT và những người tạo ra chúng.
Căn nhà liên quan đến một vụ tranh chấp giữa người mua nhà và 
người thuê nhà 
ở Q.1 (TP.HCM)	

 /// Ảnh: Phan Thương

'Vô phúc đáo tụng đình'!

1
Chuyện tương tự như ông N.T.Y (ngụ Q.2, TP.HCM), mua căn nhà ở đường Phó Đức Chính với giá hàng chục tỉ đồng nhưng không thể vào ở cũng như được quyền sử dụng, định đoạt đối với tài sản của mình vì “dính” phải… người thuê không phải là chuyện hiếm.
 /// Ảnh: Chụp màn hình  Orlando Sentinel

Ẩu đả rồi kiện... công viên

0
Du khách John Matava từ bang Connecticut (Mỹ) đang kiện Công ty Universal Orlando sau vụ ẩu đả với một thanh niên tại công viên giải trí Islands of Adventure của công ty ở TP.Orlando, bang Florida.
Một máy bay đang cất cánh từ sân bay quốc tế Los Angeles /// Ảnh: Reuters

Chính quyền kiện giúp dân

0
Chính quyền TP.Los Angeles (Mỹ) đang kiện Cục Hàng không liên bang (FAA) về ảnh hưởng của tiếng ồn máy bay đối với người dân ở những khu vực gần Sân bay quốc tế Los Angeles.
nguyên đơn Kuldeep Mann /// Chụp màn hình 9News

Kiện trường học vì mất hứng phòng the

0
Ông Kuldeep Mann kiện Đại học James Cook ở TP.Townsville (bang Queensland, Úc) đòi bồi thường hơn 3 triệu AUD (49 tỉ đồng) với cáo buộc nhà trường khiến ông khủng hoảng tâm lý, dẫn đến mất ham muốn chuyện gối chăn.
Hãng hàng không United Airlines bị kiện /// Ảnh: Reuters

Vạ lây

0
Gia đình một thiếu nữ ở bang Washington, Mỹ, kiện Hãng hàng không United Airlines sau khi cô gái này bị bác sĩ người Ấn Độ Vijaykumar Krishnappa quấy rối tình dục trên một chuyến bay của hãng.
Gia đình cơ phó Harvino cho báo đài Indonesia xem tấm hình của ông lúc còn sống  /// Chụp màn hình Tempo

Gia đình cơ phó Lion Air kiện Boeing

0
Gia đình cơ phó Harvino (42 tuổi, người Indonesia) của chuyến bay JT610 thuộc Hãng hàng không Lion Air bị rơi hồi tháng 10 đã nộp đơn kiện Tập đoàn Boeing tại Mỹ.
 /// Ảnh: Reuters

Bị cưỡng bức, kiện hãng hàng không

0
Cô Aubrey Lane ở bang Colorado (Mỹ) kiện Hãng hàng không American Airlines (ảnh) về vụ tấn công tình dục trên chuyến bay từ TP.Phoenix đến New York của hãng, theo báo Business Insider.
Ngân hàng Bank of America /// Reuters

Chuyện đó đây: Bị lừa đảo, kiện ngân hàng

0
Theo AP, bà Rebekah Adams ở bang Oregon, Mỹ bị lừa lấy thông tin tài khoản tại Ngân hàng Mỹ (BAC) và thủ phạm mạo danh bà để yêu cầu ngân hàng chuyển tiền vào một tài khoản khác.