tiền ngân sách
Nhà máy đạm Ninh Bình, một trong những dự án đầu tư kém hiệu quả /// Ảnh: Nguyên An

Thêm nhiều 'đại gia' làm ăn thua lỗ

3
Chiều 20.12, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo xử lý những tồn tại, yếu kém của một số nhà máy, dự án thua lỗ thuộc ngành công thương đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo.
Nhà máy đạm Ninh Bình, một trong những dự án đầu tư kém hiệu quả	 /// Ảnh: Nguyên An

Mối lo từ những dự án nghìn tỉ đồng

1
Xót xa một loạt dự án hàng nghìn tỉ đồng được đầu tư bằng tiền ngân sách “đắp chiếu”, thua lỗ, có nguy cơ thất thoát vốn nhà nước, trong phiên thảo luận ngày 3.11, các đại biểu đề nghị lập danh mục các dự án này, đưa ra giải pháp khắc phục, thu tiền về cho ngân sách và làm rõ trách nhiệm cá nhân, tổ chức sai phạm.
Nghèo còn chơi sang!

Nghèo còn chơi sang!

11
Đua nhau xây trụ sở hành chính hoành tráng, lãng phí đang khiến ngân sách bị thâm hụt và đất nước càng nghèo.
Cách chức một trưởng phòng TN-MT huyện

Cách chức một trưởng phòng TN-MT huyện

0
Ngày 15.8, ông Vũ Việt Hà, Phó chủ tịch UBND H.Đắk Glong (Đắk Nông), cho biết UBND huyện đã ra quyết định cách chức Trưởng phòng TN-MT đối với ông Dương Quốc Hưng, điều động ông Hưng sang làm chuyên viên Phòng NN-PTNT huyện.
Khởi tố, bắt giam một chủ tịch UBND phường

Khởi tố, bắt giam một chủ tịch UBND phường

0
Chiều 21.11, đại tá Nguyễn Long, Trưởng công an TX.La Gi (Bình Thuận), cho biết cơ quan CSĐT thị xã đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Văn Thành Sơn, Chủ tịch UBND P.Phước Lộc (TX.La Gi), về tội “lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ”.
Để doanh nghiệp đồng hành cùng thanh niên

Để doanh nghiệp đồng hành cùng thanh niên

0
Với khoảng 80 tỷ đồng tự huy động được mỗi năm (gấp đôi số tiền ngân sách được cấp), thành Đoàn TPHCM đứng đầu trong cả nước về khả năng tìm kiếm nguồn lực tài chính.