Tìm kiếm theo

Tìm thấy 25 kết quả về kante

Sắp xếp theo
Kante nỗ lực sốc lối chơi của Chelsea /// AFP

Chelsea tự làm khó mình vì dựa nhiều vào thuật phân thân của N’golo Kante

0
Kante đã chơi nổi bật để góp phần giúp Chelsea "sống sót" ở King Power. Nhưng một khi phải "bao sân" trong điều kiện The Blues chơi không thật sự mạnh mẽ khi còn khuyết vài vị trí thì dù có tìm được 1 điểm quý giá thì nỗi lo vẫn còn quá lớn cho thầy trò Lampard vì lối đá quá dựa vào "thuật phân thân" của Kante
Kante chơi lớn, hóa siêu anh hùng Batman trong sinh nhật David Luiz

Kante chơi lớn, hóa siêu anh hùng Batman trong sinh nhật David Luiz

0
Các cầu thủ Chelsea đã hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau để tạo không khí cho buổi sinh nhật David Luiz. Đến cả một người hiền lành như N' Golo Kante cũng 'xõa' hết mình khi chọn hóa thân thành siêu anh hùng Batman để góp vui trong sinh nhật đồng đội.
Quang Hải vẫn chưa thấm vào đâu nếu so về "độ cày" của Kante /// Độc Lập - Reuters

Quang Hải 'cày' được mấy phần so với N'golo Kante?

0
Trong năm 2018, Nguyễn Quang Hải đã thi đấu tổng cộng 47 trận (thống kê của trang Soccerway) và rất hiếm khi bị thay ra giữa chừng. Tuy nhiên, thành tích của Hải chỉ mới đạt số trận tương đương 2/3 so với 'người không phổi' N'golo Kante.
Kante muốn cùng với tuyển Pháp thống trị thế giới bóng đá

Kante muốn cùng với tuyển Pháp thống trị thế giới bóng đá

0
Rạng sáng 17 tháng 10, Pháp sẽ chạm trán Đức trong khuôn khổ UEFA Nations League. Pháp đang có chuỗi 14 trận bất bại trên mọi đấu trường. Trong khi đó, tuyển Đức đang sa sút phong độ bởi lực lượng đã bắt đầu luống tuổi và đang thi đấu sa sút thì họ phải đối đầu với đội quân trẻ khỏe với những cái tên như Mbappe, Pogba, Kante
Vì sao N’Golo Kante chẳng bao giờ bị chỉ trích?

Vì sao N’Golo Kante chẳng bao giờ bị chỉ trích?

0
Nếu không chấn thương, Kante sẽ luôn xuất hiện trong đội hình chính từ CLB Chelsea cho đến đội tuyển Pháp. Là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất, nhưng “người không phổi” Kante vẫn luôn đảm bảo được sự bền bỉ đến khó tin.