tỷ phú
Giới siêu giàu có xu hướng giữ tiền mặt thay vì các dạng tài sản khác	  /// Ảnh: AFP

Giới siêu giàu chuộng trữ tiền mặt

0
Phần đông giới siêu giàu của thế giới đang tăng lượng tiền mặt trong khối tài sản mà họ nắm giữ trong bối cảnh tình hình chính trị và kinh tế trở nên khó lường.
Lao động trẻ em là một trong những vấn nạn tại những nước nghèo  /// Reuters

42 tỉ phú giàu ngang 3,7 tỉ người

0
Hơn 80% số tài sản được tạo ra trên toàn cầu năm ngoái đã chảy vào túi của nhóm siêu giàu chỉ chiếm 1% tổng dân số thế giới.
Tỷ phú Grant Cardone /// Businessinsider

Tỉ phú làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần?

0
Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mỗi người có thể làm việc 40 giờ/tuần, tuy nhiên, để làm giàu như tỉ phú Grant Cardone, người hiện sở hữu 4 công ty thì con số ấy chưa đủ.
62 người giàu đầu bảng thế giới nắm tài sản tương đương 50% cư dân hành tinh từ cuối bảng tính lên - Ảnh: AFP

1% dân số thế giới giàu hơn 99% còn lại

0
1% người giàu nhất thế giới sở hữu khối tài sản nhiều hơn 99% phần còn lại. Còn nếu cộng dồn tài sản của chỉ 62 người giàu đầu bảng, số đó lớn hơn tài sản của 3,7 tỉ người nghèo từ dưới đếm lên.
Người Mỹ phát cuồng lên với giải xổ số Powerball có giá trị lên tới 1,6 tỷ USD - Ảnh: AFP

Giấc mơ tỷ phú và an sinh xã hội

1
Ở Mỹ, giải độc đắc vé số có thể khiến cuộc đời của một vài người bước sang một trang mới thần tiên. Nhưng thực ra nó đã, đang đem lại lợi ích cho hàng triệu người khác thông qua các chương trình xã hội.
Ông chủ Alibaba không còn là người giàu nhất Trung Quốc

Ông chủ Alibaba không còn là người giàu nhất Trung Quốc

0

(TNO) Tài sản của ông chủ Alibaba vừa mất 1,4 tỉ USD sau tin doanh thu của hãng không đạt như dự báo. Điều này khiến ngôi tỉ phú giàu nhất Trung Quốc của ông thuộc về một tỉ phú ngành bất động sản khác.

1% người giàu nhất thế giới hiện sống ở đâu?

1% người giàu nhất thế giới hiện sống ở đâu?

0
(TNO) “1% người giàu nhất thế giới” là một trong các cụm từ được nhắc đến nhiều nhất tại Diễn đàn Kinh tế thế giới vừa được tổ chức tại Davos (Thuỵ Sĩ). Mỹ, Nhật, Pháp là 3 trong số các quốc gia có nhiều người thuộc top 1% này.