út trọc
Các bị cáo nghe tuyên án /// Ảnh: TTXVN

Út 'trọc' bị tuyên án 12 năm tù

0
Tòa án quân sự Quân khu 7 tuyên phạt Đinh Ngọc Hệ (còn gọi Út 'trọc') 10 năm tù về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, 2 năm tù về tội sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức.
Cửa hàng xăng dầu Thái Sơn chiều 23.7  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Út 'trọc' đã mạo nhận và trốn thuế như thế nào?

0
Trước thông tin cho rằng trong vụ án Đinh Ngọc Hệ (còn gọi Út “trọc”) sắp được đưa ra xét xử vào ngày 30.7, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương từng có bút phê cho Út “trọc” dẫn đến thất thoát ngân sách trên 1,4 tỉ đồng, chiều qua (23.7), lãnh đạo địa phương này đã lên tiếng.
Công ty Đ.B mang 9 container chắn ngang khu đất cho thuê ở Q.10  /// Ảnh: Nguyên Bảo

Út ‘trọc’ bị tố cáo như thế nào?

41
Đinh Ngọc Hệ (biệt danh Út “trọc”), nguyên Phó tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn, đã bị Bộ Quốc phòng khởi tố điều tra. Trước đó, Út “trọc” cũng đã bị tố cáo có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.4.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 9.4.2018

0
Còn ai sẽ vào sư phạm?; Út “trọc” bị tố cáo như thế nào?; Cắt liên lạc nếu không nộp hình chân dung?:Vùng đất hứa của tộc Mon… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.4.2018.
Tổng bí thư yêu cầu Bộ Công an điều tra ông Vũ 'nhôm'

Tổng bí thư yêu cầu Bộ Công an điều tra ông Vũ 'nhôm'

28
Thông tin này được ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết tại buổi gặp mặt các cán bộ quân đội cấp tướng nghỉ hưu trên địa bàn nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND VN, diễn ra vào ngày 20.12.