vệ sĩ
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte /// Reuters

Nga huấn luyện vệ sĩ cho Tổng thống Duterte

0

Cơ quan bảo vệ liên bang Nga vừa đào tạo vệ sĩ cho Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và đang có kế hoạch cung cấp huấn luyện cho sĩ quan hải quân nước này, theo Đại sứ Philippines tại Moscow Carlos Sorreta.

HLV Park Hang-seo được các vệ sĩ bao quanh /// ĐỘC LẬP

Chuyện đón những người hùng U.23 Việt Nam tại TP.HCM

0
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với kịch bản hoàn hảo của ban tổ chức (BTC) giúp việc đón các người hùng U.23 Việt Nam từ khắp nơi trên toàn quốc về TP.HCM rất thuận lợi, hầu như không gặp trở ngại lớn nào.
Kiểm tra, xử lý nghiêm những công ty vi phạm

Kiểm tra, xử lý nghiêm những công ty vi phạm

0
'Doanh nghiệp vi phạm, C64 hoặc công an các địa phương đều có văn bản nhắc nhở và xử phạt hành chính. Nếu tái diễn thì doanh nghiệp sẽ bị thu hồi giấy phép an ninh, đồng nghĩa với việc ngừng hoạt động', thiếu tướng Dung nói.
Một trong hai khẩu súng của Phương bị công an thu giữ

Không cần học nghiệp vụ, vẫn được làm 'vệ sĩ'

5
Không phủ nhận nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đang góp phần vào việc giữ gìn trật tự xã hội chung, nhưng cũng có không ít công ty khiến người dân lo ngại do công tác quản lý, đào tạo không tốt.
Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

0
"Trai xấu" Thái Hòa bắt cặp cùng "trai đẹp" Kim Lý quảng cáo cho "dịch vụ" Vệ sĩ Sài Gòn bằng những những lời có cánh: "Chúng tôi 6 múi!" - "Chúng tôi ngầu!" - "Chúng tôi đẹp trai!" trong phim bom tấn mới.
Jessica Alba bị vệ sĩ của Kylie Jenner xô đẩy

Jessica Alba bị vệ sĩ của Kylie Jenner xô đẩy

0
(TNO) Trong một cuộc phỏng vấn tại chương trình truyền hình Watch What Happens Live, 'thiên thần bóng tối' Jessica Alba đã tiết lộ về việc mình bị các vệ sĩ của Kylie Jenner xô đẩy và gạt ra khỏi lối đi để nhường chỗ cho cô nàng nhà Jenner.