vô cảm
Tỏi có thể giúp ích trong trường hợp hóc xương cá /// Shutterstock

Mẹo xử trí khi bị hóc xương cá

2
Không ít người ăn nhanh hoặc nói chuyện trong khi ăn dễ bị hóc xương cá. Xử trí thế nào trong tình trạng này, đặc biệt, lỡ bị hóc xương trong tiệc tùng lễ tết. Những mẹo nào là đúng để "trị" hóc xương cá?
Thói vô cảm

Thói vô cảm

1
Rào cản ở đây chính là thái độ vô cảm, sự thiếu chuyên nghiệp, thiếu chuyên tâm của đội ngũ cán bộ công chức, đặc biệt ở nơi mà lẽ ra phải gần dân nhất là cấp xã, phường.
Vỏ quýt /// Shutterstock

Chăm sóc da bằng vỏ trái cây

0
Thay vì vứt đi, bạn nên giữ lại vỏ của một số loại trái cây, phơi khô, sau đó xay nhuyễn thành bột, khi dùng thì kết hợp với sữa chua, mật ong hoặc nước hoa hồng, theo trang CureJoy và NDTV.

Ô tô, xe máy không nhường đường cho xe cấp cứu trên đường Lý Thường Kiệt (Q.10, TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

Vô cảm trước xe cấp cứu

28
Xe cấp cứu luồn lách đủ kiểu để nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện; vậy mà nhiều người đi đường hầu như 'vô cảm' trước tính mạng của người khác...
Trời mưa, đường ngập, xin các bác tài ô tô hãy chạy chậm
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Các bác tài ô tô xin đừng vô cảm

5
Có việc phải đi dưới những trận mưa lớn, khi đường sá bị ngập nặng, chúng tôi đã chứng kiến sự bàng quan, vô cảm đến nhẫn tâm của một số tài xế ô tô đối với người đi xe máy.
Do chưa có nhà nên vợ chồng ông H. phải thuê phòng trọ gần cơ quan  

 /// Ảnh: Ngọc Dương

Lương thấp e công chức “vô cảm với công việc”

13
Sau bài viết Lương công chức có đủ sống ? đăng ngày 11.9, Báo Thanh Niên ghi nhận một số ý kiến cán bộ, công chức trẻ, cán bộ nguồn ở TP.HCM, mong muốn sớm được tăng lương, giúp đảm bảo cuộc sống, yên tâm công tác.
Hành xử với... con gà

Hành xử với... con gà

5
Câu chuyện lãnh đạo phường và tổ dân phố P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM bẻ khóa nhà ông Đào Tuấn Anh ngụ đường Phan Huy Ích để bắt 9 con gà đem đi tiêu hủy cho đến nay vẫn làm dư luận bàn tán râm ran.