vũ huy hoàng
TS Nguyễn Sĩ Dũng /// Ảnh Ngọc Thắng

Nguyên bộ trưởng có phải là danh?

8
Các bộ trưởng có danh không? Quả thực, đây là vấn đề còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, với quyết định của Ủy ban thường vụ Quốc hội xóa tư cách nguyên bộ trưởng của ông Vũ Huy Hoàng, thì nguyên bộ trưởng phải được hiểu là danh.
Luật muốn sửa đổi cơ chế thu hút nhân tài cho khu vực công nhưng hiện chưa cơ chế cụ thể nào được đề xuất  /// Ảnh: Lê Lâm

Sẽ chỉ xử lý cán bộ nghỉ hưu cấp thứ trưởng trở lên?

58
Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Cán bộ, công chức và luật Viên chức vừa được trình Chính phủ, quy định về xử lý cán bộ nghỉ hưu đã cơ bản “thành hình” với 2 luồng quan điểm khác nhau.
Con trai cựu Bộ trưởng Công thương xin rời HĐQT Sabeco

Con trai cựu Bộ trưởng Công thương xin rời HĐQT Sabeco

10
Ngày 25.12, Bộ Công thương cho biết đã nhận được báo cáo của bộ phận quản lý vốn nhà nước tại Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) về việc ông Vũ Quang Hải có đơn ngày 21.12.2016 xin từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) của Sabeco.
Tiếp tục làm rõ những sai phạm của ông Vũ Huy Hoàng

Tiếp tục làm rõ những sai phạm của ông Vũ Huy Hoàng

0
Trả lời cử tri, Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh cho biết các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục làm rõ, nếu ông Hoàng có sai phạm trong lĩnh vực khác thì sẽ bị xử lý tiếp theo quy định của pháp luật.
Ông Vũ Huy Hoàng lúc còn đương chức

Không phải cứ về hưu là 'hạ cánh an toàn'

5
Những diễn tiến xung quanh vụ ông Vũ Huy Hoàng, nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị xem xét xử lý kỷ luật ở mức cảnh cáo về mặt Đảng và sau đó, Ban Bí thư Trung ương đã họp, bỏ phiếu với số phiếu tuyệt đối để ra quyết định cách chức nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương luôn là tâm điểm.
Ông Vũ Huy Hoàng lúc còn đương chức

Triển khai quy trình xử lý kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng

2
Hôm qua 4.11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Ban Cán sự Đảng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo về việc xem xét xử lý kỷ luật đối với ông Vũ Huy Hoàng, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ Công thương, nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương.