Tin vui cho karatedo Hà Nội

Thúy Hằng
Thúy Hằng
26/03/2024 18:41 GMT+7

Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội sẽ hợp tác với Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA), mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển chương trình đào tạo, tập huấn, thi đấu cho các VĐV, HLV, trọng tài...

Tin vui cho karatedo Hà Nội- Ảnh 1.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội với Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA)

Q.B

Chiều nay, 26.3.2024, tại trụ sở Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội với Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA).

Theo đó, hai bên thống nhất các nội dung hợp tác như: hỗ trợ nhau trong việc phát triển bộ môn karatedo trong các hoạt động về thiết lập chương trình đào tạo, tập huấn, thi đấu, biểu diễn tại Hà Nội và Nhật Bản; tổ chức các chương trình tập huấn đào tạo về thể lực, dinh dưỡng, chăm sóc y tế thể thao; giới thiệu các trang thiết bị thể thao giữa các bên nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác huấn luyện.

Việc hợp tác giữa Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội và FAVIJA cũng tăng cường hợp tác tham gia các hoạt động thể thao phong trào, cộng đồng nói chung giữa các bên; tổ chức và giới thiệu các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ chuyên môn các cấp về bộ môn karatedo giữa hai bên, các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao; giới thiệu, đề cử sinh viên, học sinh giữa hai bên tham gia học tập và nghiên cứu.

Tin vui cho karatedo Hà Nội- Ảnh 2.

Q.B

Tin vui cho karatedo Hà Nội- Ảnh 3.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển chương trình đào tạo, tập huấn, thi đấu cho các VĐV, HLV, trọng tài karatedo Hà Nội nói riêng, toàn quốc nói chung

Q.B

Cả hai kỳ vọng sau sự hợp tác này, hai bên cũng sẽ có thêm các cơ hội hợp tác xây dựng, giới thiệu các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên; hợp tác tổ chức trại hè để quảng bá, lan tỏa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản tại mỗi quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Đình Long, Chủ tịch Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội cho biết: "Trải qua một năm hoạt động, liên đoàn đang từng bước ổn định bộ máy, xây dựng các đề án đào tạo, huấn luyện, tập huấn có hiệu quả, phục vụ cho việc phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó, liên đoàn cũng chú trọng việc hợp tác với các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, mở rộng các mô hình kết hợp về văn hoá, thể thao, giáo dục nhằm đổi mới, sáng tạo phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới".

Ông Đỗ Quang Ba, Chủ tịch FAVIJA cũng cho hay: "Việc liên kết hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những sản phẩm có giá trị về văn hoá, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao thể chất nhằm phục vụ tốt hơn cho xã hội. Đặc biệt hơn, bộ môn karatedo là một môn thể thao truyền thống của Nhật Bản nhưng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm tham gia tập luyện và thi đấu. Hy vọng với sự hợp tác giữa hai bên, chất lượng và kết quả thi đấu của bộ môn karatedo của Việt Nam trên đấu trường quốc tế sẽ ngày càng tốt hơn".

Liên đoàn Karatedo TP.Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1150/QĐ-UBND ngày 22.2.2023 của UBND TP.Hà Nội. Với nhiệm vụ phát triển phong trào tập luyện môn karatedo, nâng cao trình độ các HLV, VĐV, trọng tài trên địa bàn Hà Nội nói riêng và đóng góp vào việc phát triển hơn nữa môn karatedo trên toàn quốc nói chung.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.