tinh yeu bong da

EURO cho chúng tôi những cảm xúc khác nhau /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Tình yêu bóng đá

0
Tình yêu đối với trái bóng tròn với tất cả mọi người có thể là như nhau, nhưng thể hiện tình yêu đó như thế nào thì mỗi người lại khác. Gia đình tôi là một ví dụ điển hình.
Nghệ An săn tài năng bằng... đá phủi

Nghệ An săn tài năng bằng... đá phủi

0
(TNO) Không chỉ mang đến sân chơi thú vị cho các đội bóng phong trào, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2014 còn là hành trình săn tìm những tài năng bóng đá phong trào, những 'ngôi sao bóng phủi' trên mảnh đất xứ Nghệ giàu tình yêu bóng đá.
World Cup, tình yêu bóng đá thôi là chưa đủ

World Cup, tình yêu bóng đá thôi là chưa đủ

0
World Cup khai mào, cũng là biết bao sự kỳ vọng, đam mê, khát khao khẳng định sức mạnh của cả một nền dân tộc, của từng đội bóng mà ở đó bóng đá làm nền tảng cho sự thăng hoa cảm xúc, là cầu nối đến mọi tầng lớp, mọi giai cấp trên toàn thế giới.
Tình yêu bóng đá lớn dần cùng trò đá... chai

Tình yêu bóng đá lớn dần cùng trò đá... chai

0
(TNO) Niềm đam mê bóng đá của cậu bé 11 tuổi - Chung Nguyên Chương lớn dần từ những 'trận cầu' trên sân trường, góc phố với 'quả bóng tự chế' là một chiếc vỏ chai nhựa. Ngày 15-16.3 này, giấc mơ chơi bóng trên sân cỏ cùng các HLV Chelsea và cơ hội thật sự đến thăm 'chảo lửa' Stamford Bridge của Nguyên Chương sẽ trở thành hiện thực.
Cuộc thi viết "Cảm xúc Euro": Khoảnh khắc Euro

Cuộc thi viết "Cảm xúc Euro": Khoảnh khắc Euro

0
Với tôi, ấn tượng Euro 2012 đó là những khoảnh khắc thể hiện tình yêu bóng đá của các fan hâm mộ với đội tuyển mình. Sẽ là không quá lời khi Euro 2012 mãi trong ký ức tôi với cậu bé người Ukraine đính trên đôi má hai lá quốc kỳ đang chăm chú dõi theo trái bóng lăn.
Trắng đêm xếp hàng chờ mua vé

Trắng đêm xếp hàng chờ mua vé

0
(TNO) Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của người Hà Nội một lần nữa tái hiện  trong sáng nay (16.12), khi những tấm vé trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 18.12 chính thức được bán rộng rãi.
Cổ động cũng cần bản sắc!

Cổ động cũng cần bản sắc!

0
(TNTT>) Dân Việt là một trong những dân tộc cuồng nhiệt đối với bóng đá. Không ít người nước ngoài khi đến VN cảm thấy sửng sốt trước tình yêu bóng đá của người hâm mộ nước ta. Nhưng chính tình yêu bóng đá "máu lửa" ấy cũng hàm chứa và kéo theo nhiều chuyện bất ổn...
Sinh viên khóc, cười với bóng đá

Sinh viên khóc, cười với bóng đá

0
(TNO) Chỉ còn một ngày nữa là đến Euro 2008, người hâm mộ đang hồi hộp, háo hức để có thể chứng kiến được những trận cầu hấp dẫn. Dù luôn nghèo tiền bạc nhưng giới sinh viên rất thừa…tình cảm, trong đó có tình yêu bóng đá. Như các fan hâm mộ khác, trái bóng lăn trong mùa Euro cũng kéo theo những vui, buồn của sinh viên…