Thầy Phó giám đốc phân hiệu Trường ĐH Thủy lợi mê giải bóng đá sinh viên

Thầy Phó giám đốc phân hiệu Trường ĐH Thủy lợi mê giải bóng đá sinh viên

Lê Nam
Lê Nam
Lê Nam: Quay phim, dựng phim, kịch bản. Phan Hiệu: Biên tập. Cẩm Tú: Đọc lời bình.
25/03/2023 11:05 GMT+7

Cả gia đình PGS.TS Nguyễn Đăng Tính - Phó giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Thủy lợi tại TP.HCM vỡ òa cảm xúc khi đội bóng đã tiến thẳng vào vòng chung kết Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023. Đây là lần thứ 5 cả gia đình đến sân 'tiếp lửa' cho các cầu thủ trẻ.

Cho đến thời điểm này, Trường ĐH Thủy lợi đã ra sân 5 trận ở vòng chung kết Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần I-2023. Trong các trận, trên khán đài luôn có bóng dáng của một cổ động viên đặc biệt: PGS.TS Nguyễn Đăng Tính, Phó giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Thủy lợi tại TP.HCM.

Trong nhiều trận, vợ của PGS.TS Nguyễn Đăng Tính cũng ra sân cổ vũ bóng đá cùng chồng. Cô là thạc sĩ Vũ Thị Thu Hương, giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Phân hiệu Trường ĐH Thủy lợi tại TP.HCM. Hai cô con gái nhỏ của thầy cô cũng đi cùng bố mẹ để tiếp lửa cho thầy trò HLV Vũ Văn Trung.

Gia đình thầy Phó giám đốc ĐH Thủy Lợi 5 lần  - Ảnh 1.

Gia đình PGS.TS Nguyễn Đăng Tính không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào của đội tuyển ĐH Thủy lợi

LÊ NAM

Ngồi trên khán đài, chứng kiến trận đấu gay cấn đến nghẹt thở của đội Trường ĐH Thủy lợi trong trận bán kết, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính vỡ òa cảm xúc khi đội bóng ghi bàn trước đội chủ sân.

Gia đình thầy Phó giám đốc ĐH Thủy Lợi 5 lần  - Ảnh 2.

CĐV Trường ĐH Thủy lợi sung sướng trước chiến thắng kịch tính với ĐH Tôn Đức Thắng chiều 24.3

LÊ NAM

Sau khi cùng các học trò giành chiến thắng nghẹt thở 1-0, HLV Vũ Văn Trung đã ôm chầm lấy các cầu thủ trong niềm rưng rưng. Ông Trung và các thành viên trong ban huấn luyện đã không giấu được sự nghẹn ngào khi đã cùng trải qua một hành trình đầy cảm xúc tại giải.

Mắt đỏ hoe, HLV Vũ Văn Trung nghẹn ngào: "Tôi không khóc, tôi nén lại những cảm xúc..."

MINH TÂN

Trận chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần 1 năm 2023 giữa đội Trường ĐH Thủy lợi và đội ĐH Huế sẽ diễn ra chiều ngày 26.3 trên sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.