TitKul giới thiệu giải pháp xây dựng trường học thông minh

Thành Luân
Thành Luân
03/08/2022 11:42 GMT+7

Với mục tiêu cùng trường học thúc đẩy thành phố thông minh, Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) vừa cùng TitKul tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ trong xây dựng trường học thông minh - Thúc đẩy phát triển thành phố thông minh".

Với sự hỗ trợ từ Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao, Công ty cổ phần TitKul đã phát triển giải pháp quản lý giáo dục thông minh TK Smart Vision Edu để giải quyết các bài toán khó mà nhà trường gặp phải bằng TK Robot AI và phần mềm TK Smart Vision có chức năng quản lý hệ thống học đường, hướng đến một môi trường giáo dục thông minh.

Thiết bị TK Robot AI có chức năng nhận diện gương mặt để điểm danh

t.l

Giải pháp quản lý giáo dục thông minh TK Smart Vision Edu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào môi trường dạy và học, giúp cho nhà trường giám sát, quản lý và kết nối học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn chỉ với hệ thống duy nhất, không cần sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau để thực hiện công tác quản lý.

Trong đó, thiết bị TK Robot AI có chức năng nhận diện gương mặt để điểm danh, kiểm tra thân nhiệt tích hợp với chế độ rửa tay sát khuẩn tự động giúp môi trường dạy và học được đảm bảo an toàn. Đặc biệt, thiết bị còn có thể nhận diện gương mặt cả khi người dùng đeo khẩu trang.

Ứng dụng và web TK Smart Vision có chức năng gửi và nhận thông báo, báo bài, giao, nộp bài tập, quản lý điểm số, đánh giá, nộp học phí và báo cáo thống kê... nhờ vào những dữ liệu được tổng hợp từ TK Robot AI giúp tối ưu các hoạt động đào tạo từ trực tuyến đến trực tiếp.

Tính năng điểm danh/chấm công bằng nhận diện khuôn mặt (FacelD): mang đến những lợi ích nhất định cho học sinh, giáo viên và nhà trường như: giám sát thời gian đến trường/vào lớp của học sinh/giáo viên, giám sát và thông báo khi có người lạ mặt trong trường, hiển thị thông tin và hình ảnh khi học sinh điểm danh trên robot...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.