Tờ La Republique de Pyrenees: ‘Quang Hải và Henri Saivet đá chính cho Pau FC gặp Dijon’

Giang Lao
Giang Lao
06/08/2022 11:08 GMT+7

Trước trận vòng 2 giải Ligue 2 giữa Pau FC gặp Dijon lúc 0 giờ rạng sáng mai 7.8, tờ La Republique de Pyrenees (Pháp) dự đoán đội hình xuất phát sẽ có Quang Hải và Henri Saivet.

Theo đó, tờ La Republique de Pyrenees tin HLV Didier Tholot sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát của Pau FC so với trận ra quân thua đậm Guingamp 0-4, và có thể sẽ tung tiền vệ Quang Hải ra sân từ đầu trong sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Trong đó, ngôi sao tuyển Việt Nam hứa hẹn chơi ở vị trí tiền vệ tấn công bên phải.

Quang Hải trong buổi tập trên sân Stade du Hameau trước trận Pau FC gặp Dijon

Pau FC

Đây cũng là vị trí Quang Hải thi đấu hơn 30 phút trong hiệp 2 trận thua Guingamp, khi có khoảng 13 lần chạm bóng, đạt tỷ lệ chuyền bóng thành công 100%, trong đó có 2 đường chuyền cho đồng đội dứt điểm, và được chấm điểm trong tốp cao nhất các cầu thủ Pau FC ra sân thi đấu.

Quang Hải chăm chỉ học tiếng Pháp với cô giáo, sẵn sàng đá tiền đạo tại Pau

Với sự sắp xếp lại nhân sự trong đội hình thi đấu của Pau FC, Quang Hải sẽ thi đấu ngay sau tiền đạo chủ công Mayron George và tiền vệ Eddy Sylvestre, trong khi ở cánh tấn công đối diện là Mons Bassouamina cũng sẽ vào sân từ đầu. Ngoài ra, khả năng Henri Saivet cũng đá chính, nhưng tờ La Republique de Pyrenees dự báo có thể HLV Didier Tholot sẽ chờ xem tình hình thể lực của tiền vệ kỳ cựu này có đáp ứng hay không trước khi quyết định.

Đây cũng là sự thay đổi cho 2 tiền vệ tấn công Jean Lambert Evans và David Gomis ở trận ra quân với Guingamp, những người đã bị thay ra sau hiệp 1 để sau đó lần lượt Bassouamina và Quang Hải vào sân tạo sự khởi sắc cho Pau FC nhưng không thể thay đổi tình hình do 4 bàn thua trước đó.

Đội hình thi đấu của Pau FC theo dự báo của tờ La Republique de Pyrenees

La Republique de Pyrenees

HLV Didier Tholot cũng cho rằng: “Các cầu thủ Pau FC đã thi đấu để lộ quá nhiều khoảng trống (trận gặp Guingamp). Sự thay đổi và nỗ lực của các cầu thủ là điều rất cần lúc này. Chúng tôi đã có nhiều sửa đổi và hy vọng mọi thứ tốt đẹp hơn ở trận gặp Dijon”.

Cũng sau trận thua Guingamp, Pau FC đã chiêu mộ thêm tiền vệ Charles Boli từ CLB Lens đang chơi ở Ligue 1. Nhưng như dự báo của tờ La Republique de Pyrenees, tiền vệ này chỉ ngồi dự bị và Quang Hải sẽ có cơ hội lần đầu tiên đá chính để chứng tỏ năng lực của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.