Toà án Madrid lệnh bỏ tù tuyển thủ Pháp vi phạm án… cấm gặp vợ

0 Thanh Niên Online

Một tòa án Madrid hôm 13.10 thông báo về việc bỏ tù hậu vệ Lucas Hernandez của Pháp và CLB Bayern Munich vì vi phạm lệnh cấm vào năm 2017.

Lucas Hernandez, nhà vô địch World Cup 2018, đã được triệu tập ra hầu tòa vào tuần tới nhưng anh đã kháng cáo bản án. Hậu vệ tuyển Pháp sẽ có 10 ngày kể từ ngày 19.10 để vào tù một cách “tự nguyện”.

Toà án Madrid lệnh bỏ tù tuyển thủ Pháp vi phạm án… cấm gặp vợ - ảnh 1

Lucas Hernandez (trái) đối mặt với án tù ở Tây Ban Nha

afp

Ở Tây Ban Nha, những người bị kết án dưới 2 năm thường không phải đi tù nếu phạm tội lần đầu, nhưng Hernandez không còn nằm trong trường hợp này vì đây không phải lần đầu vi phạm. Cầu thủ 25 tuổi đã bị bắt 4 năm trước vì vi phạm lệnh của tòa án cấm anh liên lạc với bạn đời của mình sau một cuộc xung đột bạo lực giữa 2 người.

Lạ lùng, tuyển thủ Pháp nhận án tù 6 tháng vì…sang Mỹ du lịch với vợ

Hồi tháng 12.2019, Hernandez bị kết án 6 tháng tù vì vi phạm lệnh cấm khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở Madrid sau khi kết hôn. Trước đó, tháng 2.2017, Hernandez bị bắt sau khi bạn gái của anh được đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ sau một cuộc ẩu đả giữa họ. Cả hai đều không khiếu nại nhưng đều bị công tố viên của Tây Ban Nha buộc tội.

Toà án Madrid lệnh bỏ tù tuyển thủ Pháp vi phạm án… cấm gặp vợ - ảnh 2

Lucas Hernandez gặp nhiều rắc rối liên quan đến người vợ

afp

Cầu thủ của Atletico Madrid thời điểm đó và bạn gái từng bị kết án 31 ngày phục vụ cộng đồng. Họ cũng được lệnh không gặp nhau trong 6 tháng. Nhưng 4 tháng sau, Hernandez bị bắt tại sân bay Madrid do đang ở trong công ty của bạn gái (người không bị bắt vì lệnh cấm của riêng cô này vẫn chưa được thực thi chính thức) khi cặp đôi trở về Tây Ban Nha sau khi kết hôn ở Mỹ. Cặp đôi từ đó đã có một cậu con trai.

Lucas Hernandez trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Bundesliga khi gia nhập Bayern Munich từ Atletico vào năm 2019 với giá 80 triệu euro. Anh là một phần của đội tuyển Pháp giành chức vô địch UEFA Nations League cuối tuần trước. Anh cùng người em trai Theo Hernandez cùng ra sân ở trận chung kết UEFA Nations League mà tuyển Pháp đánh bại Tây Ban Nha 2-1. Theo tin mới nhất, Theo Hernandez vừa xét nghiệm dương tính sau khi vừa xong nghĩa vụ với tuyển quốc gia để trở về AC Milan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm