Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư mừng tết Trung thu

Thu Hằng
Thu Hằng
10/09/2019 16:01 GMT+7

Ngày 10.9, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư cho thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước, thiếu nhi nước ngoài ở Việt Nam nhân dịp tết Trung thu 2019.

Với tình cảm thương mến, Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu.
Trong thư, Tổng bí thư bày tỏ: “Bác rất mừng nhận thấy, trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng tiến bộ trong học tập, rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt và trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu có thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước”.
Theo Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.
Kết thúc thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc thanh thiếu nhi đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích; đồng thời căn dặn: “Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức luyện tài, để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước ngày càng giàu đep, văn minh”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.