TP.HCM: Bị giật điện thoại trước cửa nhà, người đàn ông chạy bộ đuổi theo kẻ cướp

25/03/2022 12:00 GMT+7

Bị giật chiếc điện thoại, người đàn ông chạy bộ truy đuổi kẻ cướp lấy lại tài sản nhưng bất lực.

Ngày 25.3, mạng xã hội chia sẻ video clip một vụ cướp giật điện thoại rất manh động, liều lĩnh. Nạn nhân chạy bộ truy đuổi kẻ cướp nhưng bất lực.

Nóng nực, ra ngồi trước cửa nhà, người đàn ông bị giật mất điện thoại

Camera ghi lại cảnh anh L. ngồi trước nhà bị kẻ cướp chạy xe máy ngang qua giật điện thoại

cắt từ clip

Qua xác minh, vụ cướp giật điện thoại xảy ra tại hẻm 503 đường Chiến Lược (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) vào tối 22.3.

Anh T.L (30 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) xác nhận mình là nạn nhân bị giật điện thoại và đuổi theo kẻ cướp, trong video clip đăng trên mạng.

Theo đó, hơn 22 giờ ngày 22.3, do trời nóng, anh L. ra ngồi trước cửa nhà đang thuê tại hẻm 503 đường Chiến Lược, uống nước, bấm điện thoại.

Lúc này, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy đến áp sát, người ngồi sau giật phăng chiếc điện thoại trên tay anh L. Nạn nhân bật dậy, chạy bộ đuổi theo kẻ cướp nhưng không kịp.

"Tôi chạy bộ khoảng 200 mét ra tới đầu hẻm thì mất dấu bọn chúng. Lúc đó cũng đã khuya nên không ai kịp hỗ trợ. Chiếc điện thoại bị cướp giật giá khoảng 5 triệu đồng", anh L. nói. Toàn bộ vụ cướp giật được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Khu vực xảy ra vụ cướp giật điện thoại

trần kha

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân không trình báo công an. Đoạn clip được cư dân gửi đến người có chức trách tại địa phương, thông báo có vụ cướp giật điện thoại trên địa bàn và đăng trên mạng xã hội để người dân cảnh giác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.