TP.Cà Mau chấm dứt hoạt động Câu lạc bộ hưu trí

Gia Bách
Gia Bách
02/03/2024 19:42 GMT+7

Câu lạc bộ hưu trí TP.Cà Mau (Cà Mau) chấm dứt hoạt động hơn 8 tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa được tái lập.

Ngày 2.3, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Thành ủy TP.Cà Mau (Cà Mau) đã có quyết định chấm dứt hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) hưu trí thành phố này.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy TP.Cà Mau có quyết định chấm dứt hoạt động của CLB hưu trí TP.Cà Mau kể từ ngày 1.6.2023. "Sau khi chấm dứt hoạt động, CLB hưu trí thành phố chịu trách nhiệm giao nộp con dấu về Văn phòng Thành ủy quản lý theo quy định", quyết định nêu.

TP.Cà Mau chấm dứt hoạt động Câu lạc bộ hưu trí- Ảnh 1.

Câu lạc bộ hưu trí TP.Cà Mau (Cà Mau) chấm dứt hoạt động hơn 8 tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa được tái lập

G.B

Ban Thường vụ Thành ủy TP.Cà Mau cũng giao cho UBND thành phố chỉ đạo kiểm tra, rà soát, giải quyết tài sản công hiện do CLB hưu trí thành phố quản lý sử dụng theo quy định.

Trao đổi với PV Thanh Niên về lý do chấm dứt hoạt động của CLB hưu trí TP.Cà Mau, ông Lê Hoàng Phương, Phó bí thư Thành ủy TP.Cà Mau cho biết: "Sau khi rà soát lại các quy định, Thành ủy TP.Cà Mau báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy và được cho ý kiến chấm dứt hoạt động".

Ông Phương cũng giải thích thêm: "Do trước tới giờ CLB hoạt động không theo quy định, tiêu chí nào hết, nên có quyết định chấm dứt hoạt động của CLB và mời Ban chủ nhiệm CLB và Sở Nội vụ ngồi lại, đồng thời có văn bản hướng dẫn thành lập CLB lại thực hiện cho đúng quy định... nhưng đến nay CLB chưa thành lập lại".

Được biết, CLB hưu trí TP.Cà Mau trước đây có hơn 1.000 hội viên tham gia sinh hoạt. Đây là nơi tập hợp, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ hưu trí trên địa bàn thành phố thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.