TP.HCM: Cháy nhà trong hẻm ở Q.Gò Vấp, nhiều người kịp thời thoát nạn

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
28/07/2023 22:34 GMT+7

Vụ cháy nhà trong hẻm ở Q.Gò Vấp (TP.HCM) làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, những người bên trong căn nhà kịp thời thoát nạn an toàn.

22 giờ ngày 28.7, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an Q.Gò Vấp phối hợp Công an P.7, Q.Gò Vấp còn xử lý hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà dân trong hẻm.

TP.HCM: Cháy nhà dân trong hẻm ở Q.Gò Vấp, nhiều người kịp thời thoát nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy nhà dân trong hẻm ở Q.Gò Vấp

TRẦN DUY KHÁNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, người dân sống trong hẻm trên đường Nguyễn Du, P.7 giật mình khi nghe nhiều tiếng nổ lớn. Chạy tới kiểm tra, họ phát hiện căn nhà 2 tầng trong hẻm này đang bốc cháy dữ dội, kèm theo khói mù mịt tỏa ra từ các cửa sổ.

Người dân hô hoán để những người trong nhà thoát ra khỏi đám cháy, đồng thời sử dụng bình chữa cháy nhỏ dập lửa. Một số nhân chứng cho hay, ngọn lửa bùng lên từ tầng 2, kèm với đó là những tiếng nổ, đám khói từ vụ cháy sau đó nhanh chóng bao trùm con hẻm.

Công an P.7 có mặt di tản người dân đến nơi an toàn, tránh bị hít khói độc. Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an Q.Gò Vấp điều nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

TP.HCM: Cháy nhà dân trong hẻm ở Q.Gò Vấp, nhiều người kịp thời thoát nạn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường vụ cháy

TRẦN DUY KHÁNH

Do căn nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các chiến sĩ phải kéo ống cấp nước rất dài để tiếp cận đám cháy. Khoảng 15 phút sau đó, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ việc không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị thiêu rụi.

Nguyên nguyên cháy nhà đang được Công an P.7 khẩn trương làm rõ.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 28.7

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.