TP.HCM: Nữ sinh giằng co với hai tên cướp giật điện thoại trước cổng trường

0 Thanh Niên Online

Bị giật điện thoại, nữ sinh lao đến giằng co với hai tên cướp, nhiều người khác định lao vào hỗ trợ nhưng kẻ cướp đã tẩu thoát.

Ngày 22.9, Công an xã Bà Điểm (H.Hóc Môn, TP.HCM) tiếp nhận tin trình báo về việc một nữ sinh bị giật điện thoại trên địa bàn.

Phẫn nộ cảnh nữ sinh bị giật điện thoại, xô té trước cổng trường
TP.HCM: Nữ sinh giằng co với hai tên cướp giật điện thoại trước cổng trường - ảnh 1

Bị giật điện thoại, nữ sinh chặn đầu xe máy hai kẻ cướp

CẮT TỪ CLIP

Vụ việc xảy ra chiều 21.9, đối diện khu vực cổng Trường THPT Bà Điểm (đường Bà Điểm 3, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn). Camera an ninh khu vực đã ghi lại toàn bộ vụ giật điện thoại hết sức táo tợn này.

Theo thông tin ban đầu, hết giờ học, nữ sinh B.A (học lớp 12A11, Trường THPT Bà Điểm) ra đứng trên vỉa hè đối diện cổng trường học để gọi điện cho người nhà đến đón về. Lúc này, có hai thanh niên chạy xe máy đến áp sát, giật điện thoại trên tay nữ sinh.

Nữ sinh phản ứng giật lại khiến tên cướp giật ngồi sau xe ngã xuống đường, rớt điện thoại. Kẻ cướp chộp điện thoại, leo lên xe đồng bọn định tẩu thoát nhưng nữ sinh tiếp tục lao đến, chặn đầu trước xe máy. Hai bên tiếp tục giằng co, một tên cướp quật ngã nữ sinh ra đường.

TP.HCM: Nữ sinh giằng co với hai tên cướp giật điện thoại trước cổng trường - ảnh 2

Nữ sinh bị quật ngã khi giằng co hai tên cướp giật điện thoại của mình

CẮT TỪ CLIP

Phát hiện vụ việc, người dân chạy lại hỗ trợ nữ sinh nhưng kẻ cướp đã tẩu thoát.

“Trước giờ tan học là tôi thấy hai người này (hai tên cướp giật điện thoại - NV) đứng ở đây rồi. Mình nghĩ người nhà chờ đón học sinh đâu ngờ họ là kẻ cướp”, bà L., bán nước trước cổng trường, cho biết.

“Nghe tiếng hô hoán cướp, các bảo vệ chạy ra nhưng kẹt xe tải, mọi người không kịp chạy qua đường nên kẻ cướp đã tẩu thoát”, một bảo vệ Trường THPT Bà Điểm nói.

Liên quan vụ việc này, đại diện Trường THPT Bà Điểm xác nhận, có xảy ra vụ giật điện thoại trước cổng trường, nạn nhân là một học sinh nữ của trường. May mắn vụ việc không gây thương tích cho học sinh này.

Sau khi xảy ra vụ cướp giật, nhà trường đã thông báo cho người nhà nữ sinh đến đón em về. Nhà trường cũng đã báo cơ quan chức năng để xử lý. “Hiện sức khỏe học sinh này vẫn bình thường và sáng nay (22.9) em vẫn đến trường đi học bình thường”, đại diện nhà trường cho biết.

TP.HCM: Nữ sinh giằng co với hai tên cướp giật điện thoại trước cổng trường - ảnh 3

Khu vực đối diện trước cổng trường, nơi nữ sinh bị giật điện thoại

TRẦN KHA

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang lấy lời khai người dân xung quanh trước cổng trường, trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra, truy xét kẻ giật điện thoại của nữ sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm