TP.HCM: Nữ sinh viên đi làm thêm bị dàn cảnh trộm điện thoại

13/06/2023 16:44 GMT+7

Dàn cảnh gọi nhân viên quán nước ra ngoài, ngồi trước quán nói chuyện, người đàn ông đi vào quầy pha chế, lấy điện thoại của nạn nhân rồi rời đi.

Ngày 13.6, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip người đàn ông dàn cảnh trộm điện thoại của nhân viên quán nước.

TP.HCM: Nữ sinh viên đi làm thêm bị trộm điện thoại - Ảnh 1.

Camera ghi lại, điện thoại của chị H. để tại quầy pha chế nước, người đàn ông đi đến lấy

CẮT TỪ CLIP

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại quán nước trên đường Phan Văn Hớn, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn (TP.HCM).

Chị H. (19 tuổi), người bị mất trộm điện thoại cho biết, sáng 12.6, chị cùng một nhân viên khác vừa trông coi, phục vụ nước cho khách tại quán. Lúc này, một người đàn ông trung niên đến quán uống nước. Người này liên tục gọi hai nhân viên ra phía ngoài ngồi trước quán để nói chuyện và yêu cầu làm thêm hai ly nước để mang về.

Khi người đàn ông rời khỏi quán nước, chị H. kiểm tra thì không thấy điện thoại của mình để tại quầy pha chế nước.

Xem lại camera thì thấy lúc 6 giờ 22 phút cùng ngày, khi hai nhân viên ra trước quán ngồi, người đàn ông vào trong khu vực quầy pha chế lấy điện thoại của chị H., vào nhà vệ sinh, sau đó đi ra và rời khỏi quán.

Dù kêu nhân viên làm thêm hai ly nước nhưng người này bỏ lại, không lấy và chỉ mới tính tiền ly nước mình uống trước đó. "Người này cứ gọi chúng tôi ra phía ngoài ngồi trước quán nói chuyện, rồi đi vào bên trong. Do khách quen nên mình cũng bất cẩn", chị H. nói.

TP.HCM: Nữ sinh viên đi làm thêm bị trộm điện thoại - Ảnh 2.

Khu vực chị H. để điện thoại, bị lấy trộm

TRẦN KHA

Được biết, chị H. hiện là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Q.Gò Vấp (TP.HCM).

Để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống trả tiền thuê trọ, chị H. xin vào làm tại quán nước trên được hơn 3 tháng nay. Theo chị H., điện thoại bị lấy trộm trị giá hơn 3 triệu đồng.

Sau khi sự việc xảy ra, chị H. vẫn chưa trình báo công an. Đoạn clip sau đó xuất hiện trên mạng xã hội để người dân cảnh giác.

Qua nắm thông tin địa bàn, chiều 13.6, Công an xã Bà Điểm (H.Hóc Môn) đã đến quán nước trên ghi nhận vụ việc, lời khai những người liên quan, để truy xét, làm rõ vụ trộm điện thoại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.