TP.HCM: Truy xét nhóm người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh lớp 12

Trần Duy Khánh
Trần Duy Khánh
28/09/2022 13:45 GMT+7

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, 1 nữ sinh lớp 12A4 Trường THPT Long Trường (TP.Thủ Đức, TP.HCM) dẫn nhóm người lạ vào trường hành hung 2 nữ sinh khác.

Ngày 28.9, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang phối hợp cùng nhà trường tổ chức lấy lời khai, trích xuất camera truy xét nhóm người xông vào Trường THPT Long Trường (P.Long Trường, TP.Thủ Đức) hành hung 2 nữ sinh khiến 2 em bị thương.

Kinh hoàng nữ sinh dẫn nhóm người lạ vào trường hành hung 2 bạn cùng lớp

Lực lượng chức năng có mặt tại Trường THPT Long Trường để làm rõ vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 27.9, sau khi xảy ra mâu thuẫn trong lúc tập văn nghệ, một nữ sinh lớp 12A4 của Trường THPT Long Trường đi về nhà.

Một lát sau, nữ sinh này quay lại trường, dẫn thêm nhóm người (khoảng 6 - 8 người, mặc đồ thường) xông vào trường, hành hung một nữ sinh cùng lớp. Một nữ sinh khác thấy bạn bị đánh, liền can ngăn cũng bị nhóm này đánh bị thương.

Mặc cho 2 nữ sinh khóc van xin, nhóm người vẫn tàn nhẫn túm tóc, kéo lê 2 nạn nhân, liên tục đấm đá vào đầu 2 nữ sinh này. Các học sinh khác chứng kiến vụ việc hoảng loạn tháo chạy đi báo tin thì bị nhóm người này chặn cửa ra vào.

Nhóm người trà trộn vào trường đánh học sinh

TRÍCH XUẤT CAMERA

Khoảng 10 phút sau khi hành hung nữ sinh, nhóm người lạ nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của trường ghi lại.

Nhóm người lạ chặn lối ra vào, không cho các học sinh ra khỏi lớp

CẮT TỪ CLIP

Cùng ngày (28.9), Thanh Niên đã trao đổi về vụ việc nêu trên với ông Võ Tấn Nghĩa, Hiệu trưởng Trường THPT Long Trường. Ông Nghĩa xác nhận ở trường vừa xảy ra vụ việc nêu trên tại lớp 12A4...

Hai nữ học sinh bị hành hung, bò lê dưới đất

CẮT TỪ CLIP

Theo ông Nghĩa, bình thường nhà trường quản lý rất chặt chẽ việc ra vào của học sinh, phụ huynh. Tuy nhiên, vào buổi chiều, học sinh của trường thường tổ chức tập văn nghệ, thể thao và hôm xảy ra vụ việc thì trời đang mưa to, bảo vệ mở cổng cho phụ huynh chạy thẳng xe vào sảnh trường đón con nên nhóm người nói trên đã trà trộn vào và xảy ra vụ việc hành hung học sinh.

Thấy bạn bị đánh, nữ sinh vào can ngăn cũng bị đánh

CẮT TỪ CLIP

Sau khi nhận thông tin, nhà trường đã đưa 2 nữ sinh bị hành hung đi khám, điều trị và hiện sức khỏe cả 2 đã ổn định.

Sau vụ việc, Hiệu trưởng Trường THPT Long Trường cho biết, từ nay sẽ siết chặt hơn việc ra vào trường. "Không mặc đồng phục thì không cho vào trường. Và học sinh tan học muốn ở lại sinh hoạt thì chỉ được phép ở đến 18 giờ", ông Nghĩa nói.

Lãnh đạo Trường THPT Long Trường cho biết thêm, nhà trường đang phối hợp lực lượng chức năng và gia đình các bên liên quan làm rõ nguyên nhân, truy xét nhóm người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh của trường.

Kinh hoàng nữ sinh dẫn nhóm người lạ vào trường hành hung 2 bạn cùng lớp
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.