Trail Blazers ký hợp đồng có thời hạn 10 ngày với cầu thủ Cameron McGriff

0 Thanh Niên Online

Cầu thủ đang thi đấu cho Greensboro Swarm tại NBA G League là Cameron McGriff sẽ ký hợp đồng có thời hạn 10 ngày với Portland Trail Blazers.

Trail Blazers ký hợp đồng có thời hạn 10 ngày với cầu thủ Cameron McGriff - ảnh 1

Cầu thủ Cameron McGriff ký hợp ngắn ngày với Portland Trail Blazers

NBA

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, cầu thủ Cameron McGriff theo học tại trường trung học South Grand Prairie ở Grand Prairie, Texas. Khi còn ở lứa tuổi thiếu niên, anh đã ghi trung bình 14,3 điểm và 7,4 rebounds mỗi trận. McGriff được ESPN xếp hạng là cầu thủ xuất sắc thứ 10 tại Texas.

Thế nhưng, McGriff bất ngờ rời khỏi Bang Oklahoma vào năm 2020 và chọn Bỉ là nơi để bắt đầu sự nghiệp thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của mình. Vào ngày 14.6.2020, McGriff ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Okapi Aalst của Pro Basketball League (PBL) ở Bỉ. Anh rời đội sau một mùa giải với trung bình 13,4 điểm và 4,9 rebounds mỗi trận.

Sau một thời gian thành công ở nước ngoài, McGriff đã ký hợp đồng với Charlotte Hornets nhưng lại huỷ hợp đồng chỉ 6 ngày sau đó. Vào ngày 24.10, anh ký hợp đồng với Greensboro Swarm. Trong 14 lần ra sân cho đội bóng mới, cầu thủ sinh năm 1997 ghi được trung bình 10,2 điểm, 4,9 rebounds và 1,4 kiến ​​tạo.

Trail Blazers ký hợp đồng có thời hạn 10 ngày với cầu thủ Cameron McGriff - ảnh 2

Portland Trail Blazers hy vọng Cameron McGriff sẽ giúp đội vượt qua khó khăn

NBA

Trong bối cảnh hai ngôi sao của đội là Dennis Smith Jr và Trendon Watford phải thực hiện cách ly Covid-19, Portland Trail Blazers đã ký hợp đồng với McGriff nhằm bổ sung lực lượng cho đội bóng.

NBA đang ở giai đoạn then chốt nhất của mùa giải khi các đội bóng và cầu thủ phải chiến đấu với sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Trong tháng 12 đã có hơn 100 cầu thủ phải thực hiện cách ly. Nếu có kết quả dương tính với Covid-19, các cầu thủ bắt buộc phải thực hiện cách ly tối thiểu 10 ngày. Thời gian cách ly có thể được rút ngắn nếu cầu thủ có hai kết quả xét nghiệm PCR âm tính liên tiếp được thực hiện cách nhau ít nhất 24 giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm