Trailer đầu tiên của GTA 6 lập kỷ lục đáng kinh ngạc

08/12/2023 15:34 GMT+7

Sự mong chờ của cộng đồng hâm mộ đối với tựa game GTA 6 được thể hiện qua kỷ lục của đoạn trailer đầu tiên.

Theo TechSpot, Rockstar đã phát hành đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI (GTA 6) cách đây vài ngày, và chỉ trong 24 giờ đầu tiên, mặc dù chưa ra mắt nhưng trò chơi đã thiết lập được một kỷ lục đáng kinh ngạc.

Cụ thể, tổ chức Guinness World Records (Kỷ lục Guinness Thế giới) cho biết đoạn trailer hiện là video trò chơi điện tử được xem nhiều nhất trên YouTube, với 90.421.491 lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt hơn 124 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Guinness cũng cho biết video mới của Rockstar là đoạn trailer trò chơi được yêu thích nhất trên YouTube với 8,9 triệu lượt thích trong 24 giờ đầu tiên. Con số đó hiện đang ở mức hơn 10 triệu.

Trailer đầu tiên của GTA 6 lập kỷ lục đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Trailer GTA 6 đã có hơn 124 triệu lượt xem sau 3 ngày

CHỤP MÀN HÌNH

Không dừng lại ở đó, GTA 6 hiện đang nắm giữ ngôi vương về video được xem nhiều nhất trên YouTube trong khoảng thời gian 24 giờ, soán vị trí của video ‘Every Country On Earth Fights For 250.000 USD’ của Mr. Beast từ tháng 8.2023, với gần 60 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên được tung ra.

Từ những con số ấn tượng kể trên, có thể thấy chưa từng có trò chơi nào được mong đợi nhiều như GTA 6. Trò chơi gần nhất trong loạt game đã ra mắt được hơn 10 năm, cũng như bản thân tựa game này vẫn còn gần 2 năm nữa mới đến tay người hâm mộ, con số 12 năm là đủ dài để nung nấu sự mong đợi của người chơi trở nên cao trào hơn bao giờ hết.

Rockstar có thể đã từng cố gắng đưa GTA 6 ra thị trường sớm hơn. Nhưng vì GTA 5 đã mang về sự thành công vang dội và lập nhiều kỷ lục Guinness vào thời điểm nó được phát hành, cứ thế trong một thập kỷ trôi qua, tựa game này đã mang về cho công ty những khoản doanh thu không hề nhỏ. Vì thế, Rockstar có thể đã không vội tung ra một trò chơi mới cho đến nay và tập trung tạo ra trải nghiệm mới một cách bóng bẩy nhất.

GTA 6 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Đáng chú ý, Rockstar mới chỉ xác nhận trò chơi cho PlayStation 5 và Xbox Series. Vì thế, các game thủ PC có thể phải đợi một thời gian dài hơn để có thể trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất mọi thời đại này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.