Trần Quyết Chiến và các đồng đội tiếp tục tham dự giải đấu World Cup

Minh Tân
Minh Tân
05/12/2022 06:05 GMT+7

Tay cơ Trần Quyết Chiến cùng 5 đồng đội tuyển billiards 3 băng Việt Nam sẽ tham dự giải World Cup Sharm El Sheikh diễn ra tại Ai Cập từ ngày 4 đến 10.12.

Đây là tour đấu World Cup cuối cùng trong năm của giải đấu carom 3 băng. 6 cơ thủ Việt Nam tham dự là Trần Quyết Chiến (hạng 8 TG), Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 21 TG), Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 32 TG), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 38 TG), Mã Xuân Cường (hạng 100 TG) và Bao Phương Vinh (hạng 113 TG).

Cơ thủ Trần Quyết Chiến đang rất quyết tâm trở lại với chính mình

MINH TÂN

Ở vòng loại thứ 2, billiards Việt Nam có 1 cơ thủ tham dự là Bao Phương Vinh khi nằm ở bảng G cùng với Olivier Jacquemond (Pháp) và Sinasi Dogan (Thổ Nhĩ Kỳ). Với phong độ ổn định trong thời gian gần đây, tay cơ trẻ của Bình Dương được kỳ vọng sẽ tiếp tục góp mặt ở vòng loại thứ 3.

Tay cơ mã Xuân Cường sẽ có mặt ở vòng loại thứ 3 và Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự, Đỗ Nguyễn Trung Hậu sẽ thi đấu ở vòng loại thứ 4. Trong khi đó, cơ thủ Trần Quyết Chiến sẽ "nằm sẵn" ở bảng D của vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất cùng với Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 18 TG).

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến tiếp tục góp mặt tại giải đấu World Cup

FIVE&SIX

Sau những giải đấu World Cup không thành công trong năm, Trần Quyết Chiến và các cơ thủ Việt Nam đang rất quyết tâm để có được thành tích tốt ở mùa giải 2022 ở đấu trường thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.