Vàng miếng SJC đắt đỏ kỷ lục

Vàng miếng SJC đắt đỏ kỷ lục

06:16 03/05/2022 0

Thị trường vàng trong nước giao dịch yếu ớt nhưng vẫn neo ở mức giá 70 triệu đồng/lượng. Đáng nói, dù mấy ngày nghỉ lễ vừa rồi, giá vàng thế giới giảm mạnh nhưng vàng SJC vẫn tăng và đang cao hơn vàng thế giới kỷ lục 17,8 triệu đồng/lượng.

 /// Độc Lập

Chủ tịch NutiFood Trần Thanh Hải : Khát vọng viết lại câu chuyện cà phê Việt

15:31 29/06/2020 4

Một ngày trước khi bay qua Mỹ dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần NutiFood lần đầu nói với tôi về dự án Cà phê Ông Bầu. Sau nhiều năm là "bạn sách" (giới thiệu và trao đổi những cuốn sách hay), cũng thường xuyên chia sẻ về công việc nhưng đây là dịp hiếm hoi, tôi thấy ông Hải hứng khởi như vậy. Đến với cà phê tình cờ trong một phút "say nắng" nhưng khát vọng về loại thức uống này của ông Trần Thanh Hải lại khiến người ta kinh ngạc. Đó là khát vọng "viết lại câu chuyện cà phê Việt" của một người đến sau trên thị trường cà phê đã có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trong trong nước và thế giới

Trần Thanh Hải và "va li tiền" chỉ có 1 tờ giấy báo.  /// Ảnh: C.T.V

Bắt kẻ ‘lừa’ mua nhà ca sĩ Quang Hà

05:37 25/07/2016 29

Ngày 24.7, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an TP.Hà Nội phối hợp với Bộ Công an vừa bắt giữ Trần Thanh Hải (37 tuổi, ngụ Nam Định, người bị ca sĩ Quang Hà tố "lừa" mua nhà).

Học viện NutiFood hoàn tất khóa tuyển sinh đầu tiên

Học viện NutiFood hoàn tất khóa tuyển sinh đầu tiên

18:45 15/08/2015 1

(TNO) Khóa đầu tiên của Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG đã định hình, khi Tổng giám đốc toàn cầu JMG  Vincent Dufour đã chính thức trao giấy chứng nhận học viên cho 10 thí sinh xuất sắc nhất, kết thúc chương trình tuyển sinh tại sân vận động Quân khu 7 sáng nay.

Ông chủ NutiFood nhường biệt thự riêng làm học viện bóng đá

Ông chủ NutiFood nhường biệt thự riêng làm học viện bóng đá

20:05 31/07/2015 1

(TNO) Sau khi phải chia tay phương án thuê địa điểm tại trường Trung học phổ thông chuyên năng khiếu Thể dục thể thao Nguyễn Thị Định, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood, ông Trần Thanh Hải quyết định nhường căn biệt thự riêng của mình cho các học viên khóa đầu của Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG.