Trấn Thành khẳng định không vì tiền mà hợp tác với Ngọc Thanh Tâm

14/12/2020 20:47 GMT+7

MC Trấn Thành cho biết lý do thực sự anh nhận lời làm cố vấn nghệ thuật và diễn xuất cho dự án này xuất phát từ chính Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm vừa ra mắt dự án web drama Tâm Sắc Tấm tại TP.HCM. Dù bận rộn với lịch trình làm việc cuối năm nhưng dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Hồng Ánh, Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung, Thiều Bảo Trang, Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng, Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà… vẫn đến chúc mừng nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. 
Trong dự án lần này, Trấn Thành không chỉ tham gia diễn xuất mà còn đảm nhận vai trò đồng đạo diễn cùng với Neko Lê. Đồng thời, anh còn là đồng biên kịch của bộ phim này bên cạnh Minh Châu và Hoàng Khôi. Theo chia sẻ ông xã Hari Won, anh nhận lời hợp tác với Ngọc Thanh Tâm trong dự án này bắt nguồn từ lời giới thiệu của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, lý do anh thực sự nhận lời làm cố vấn nghệ thuật và diễn xuất lại xuất phát từ chính nữ diễn viên sinh năm 1995.

Trấn Thành nhấn mạnh những sản phẩm anh tạo ra rất quý giá nên luôn cân nhắc khi hợp tác với bất kỳ ai

Ảnh: NVCC

Tại buổi họp báo, Trấn Thành chia sẻ: “Khi tôi tiếp xúc với cô bé này tôi có nói trong lòng rằng: “Để xem cô ấy có thuyết phục được tôi hay không?”. Tôi không cần biết bạn có bao nhiêu tiền. Nếu như bạn nói chuyện với tôi mà tôi cảm thấy bạn bỏ tiền ra mời tôi làm đạo diễn giúp bạn có một sản phẩm thì tôi sẽ không làm. Vì những gì tôi tạo ra cho tôi ngày hôm nay quý giá hơn một dự án nào đó, nên tôi phải xem người đó có hợp hay không. Và khi nói chuyện với Tâm, tôi thấy cô ấy rất văn minh, yêu thích việc mình đang làm và rất muốn làm một web drama chỉn chu nhất. Tôi cũng tiếc cho Tâm vì cô ấy có một gương mặt đẹp nhưng chưa tìm được vai diễn ghi dấu. Tôi nhận lời làm cố vấn nghệ thuật, chỉ đạo diễn xuất cho bạn để có vai diễn tốt nhất. Tôi hi vọng sản phẩm này sẽ mang diện mạo Ngọc Thanh Tâm trong phiên bản tốt nhất cho tới thời điểm này. Và sau sản phẩm này khán giả sẽ yêu thích một cô bé tiểu thư nhưng yêu nghề này”.

Nghệ sĩ Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh đến chúc mừng nữ diễn viên trẻ

Ảnh: BTC

Đôi bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà diện đồ sặc sỡ đến chung vui cùng Ngọc Thanh Tâm

Ảnh: NVCC

Trước đó, nữ chính Đảo của dân ngụ cư từng tâm sự cô cảm thấy vui mừng vì Trấn Thành đồng ý tham gia dự án lần này. Ngọc Thanh Tâm còn tiết lộ ông xã Hari Won dành rất nhiều thời gian để xem các video cũng như quan sát cô tại sự kiện. Tâm Sắc Tấm là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020, chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng suốt gần 1 năm dài từ khâu kịch bản cho tới hậu kỳ, hình ảnh và kỹ thuật. Trong phim, nữ diễn viên sẽ thủ vai một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ, luôn đòi hỏi sự công bằng cho bản thân và tất cả mọi người. Trong khi đó, Trấn Thành sẽ vào vai "ông hoàng" truyền thông và là thần tượng của nữ chính. 
Ngọc Thanh Tâm từng gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim Đảo của dân ngụ cư. Mặc dù được giá cao về diễn xuất cũng như nhận được nhiều giải thưởng nhưng cái tên Ngọc Thanh Tâm vẫn chưa thật sự tỏa sáng trong lĩnh vực phim ảnh. Cô cũng từng sản xuất hai web drama là Bao lôMóng tay nhọn nhưng vẫn chưa tạo được tiếng vang...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.