Trấn Thành từng suýt ly hôn, muốn trả Hari Won về với mẹ

19/11/2020 12:54 GMT+7

Sau nửa năm đầu không thể hòa hợp dẫn đến việc Trấn Thành và Hari Won suýt phải chia tay, cả hai dần hiểu nhau và thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

Trong chương trình Vô lăng tình yêu, sau khi chia sẻ về việc Hari Won từng bị hạ canxi, phải nhập viện cấp cứu vì không thể giải tỏa được áp lực, Trấn Thành tiếp tục khiến các khách mời như Dương Triệu Vũ, Khả Như, Sam và Ngô Kiến Huy không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ anh và bà xã từng cãi nhau đến mức suýt ly hôn.
Trấn Thành tâm sự: "Sau hai lần hạ canxi đó, chúng tôi không bao giờ cãi nhau nữa. Cả hai yêu nhau rồi đi đến đám cưới, cũng bốn năm mấy là chỉ gây lộn nửa năm đầu. Trong nửa năm đầu đó, có một lần chúng tôi gây lộn mà tôi tức đến mức độ tôi "trả" Hari Won về cho mẹ của cô ấy. Tôi nói rằng tôi không thể ở với người phụ nữ này nữa. Tôi bước ra khỏi cửa thì Hari Won cũng dằn lòng, giữ tôi lại. Sau cú đó, tự nhiên hai đứa hiểu nhau. Từ chuyện đó đến nay đã ba năm mấy rồi chưa bao giờ gây lộn. Tôi sợ lắm". Bên cạnh đó, nam MC còn khẳng định anh không tranh cãi với bà xã không phải vì sợ giọng ca Anh cứ đi đi hạ canxi mà vì bản thân cảm thấy việc cãi nhau không thể giải quyết vấn đề. Suy nghĩ của Trấn Thành khiến Khả Như nể phục. 

Giống như bao gia đình khác, Trấn Thành và Hari Won cũng không tránh khỏi những cuộc cãi vả để thấu hiểu nhau hơn

Ảnh: FBNV

Ông xã Hari Won còn thừa nhận sống chung với nữ ca sĩ không phải là chuyện không đơn giản. "Em mà ở với Hari Won cũng có nhiều cái ức chế lắm, anh ở chung với cô ấy bây giờ anh gần thành tiên rồi đó", nam danh hài chia sẻ với Khả Như. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ lập tức "cà khịa": "Vậy chắc Hari Won không có gì ức chế hết". Đáp lại sự "mỉa mai" của em trai Hoài Linh, Trấn Thành tự tin: "Dĩ nhiên! Ở với tôi không bình thường nha. Tôi có thể là một người rất đáng yêu nhưng tôi cũng có những chướng khí của tôi chứ". Tính khí thất thường của Trấn Thành đều được dàn nghệ sĩ đồng loạt công nhận. 

Hari Won đưa ra quy định khi cãi nhau cả hai không được nóng giận và lớn tiếng

Ảnh: FBNV

Hơn thế nữa, nam danh hài còn chia sẻ bản thân đã luyện tập được cách kiềm chế cơn giận sau nhiều lần cãi nhau với bà xã. Trấn Thành cho biết: "Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã "luyện" lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy. Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết". 

Dương Triệu Vũ tán thành quan điểm của Hari Won

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ suy nghĩ của bản thân, Dương Triệu Vũ đồng ý với quan điểm của giọng ca Hương đêm bay xa vì anh cho rằng những lúc nóng giận sẽ nói ra những điều hoặc có một số hành động làm tổn thương đối phương. Ngoài ra, anh cũng khâm phục Trấn Thành vì có thể khống chế cảm xúc cũng như hành động khi tranh luận với bà xã. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.